(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

Chuyện bà ngoài và cháu đi Mỹ

Không còn ít những lần chúng tôi nhận làm Hồ sơ du học cho cháu và du lịch cho bà.

Câu chuyện bà cháu khá điển hình đặc biệt là tại Hồ Chí Minh. Bà ngoại dễ thương đi đâu cũng quan tâm cháu. Sợ cháu đi xa, bỡ ngỡ, không ai lo trong khi bà ngoại cũng mù tịt tiếng Anh. 

Cháu đi luyện phỏng vấn ngoại cũng đi luyện chung. Bà và cháu như 2 người bạn. Ngoại nhẹ nhàng dặn dò cháu dù trong lòng ngoại cũng hồi hộp lắm khi đi phỏng vấn nhưng ngoại vẫn tỏ ra tự tin để giúp cháu có suy nghĩ tích cực .

Bữa học Gia đình “FAMILY TRAINING PROGRAME” luyện phỏng vấn cho Cả nhà. Ba đi theo con gái, ngoại đi du lịch, mẹ thì theo ngồi nghe. Dặn dò kỹ lưỡng xong đâu ra đó chuyên viên tư vấn quay qua hỏi ngoại

“Ngoại có thắc mắc gì không ạ” ngoại nói KHÔNG một cách rất tự tin.

Hồi mới gặp, ngoại có vẻ hoang mang lắm, hỏi tới đâu ngoại cứ trả lời kiểu nhớ bài. Dần dần, sau thời gian nói chuyện và luyện tâm lý, ngoại thoải mái hơn nhiều. Ai cũng nhận xét ngoại trả lời dứt khoát và tự tin hơn hẳn.

Hai bà cháu được visa Mỹ cùng 1 ngày (1 Du lịch Mỹ – 1 Du học Mỹ)

Cuộc phỏng vấn diễn ra suông sẻ và 2 bà cháu đều có visa.

Ngày “Orientation day”, hai bà cháu cùng lên công ty để được dặn dò trước  khi bay. Nhìn nụ cười hạnh phúc của ngoại khi được cùng cháu bay đến Mỹ, được cùng cháu đến trường ngày cháu nhập học đầu tiên, chúng tôi hiểu lòng ngoại đang vui lắm.

Niềm vui của những công ty du học nói chung và các tư vấn viên du học nói riêng, là chắp cánh thật nhiều ước mơ bay cao bay xa.

Bà Tám được cấp visa du lịch Mỹ

Thy Vân được cấp visa du học Mỹ

Slogan “chắp cánh ước mơ” với nụ cười trên logo thương hiệu của Đại Thiên Sơn là sứ mệnh mà chúng tôi sẽ luôn cố gắng theo đuổi.

Cuộc sống có nhiều câu chuyện, mỗi câu chuyện là một nguồn cảm hứng, một đoạn đường mà chúng tôi vinh dự được đồng hành. Bạn có thể không chọn Đại Thiên Sơn đi du học, nhưng chung tôi hy vọng bài viết này sẽ truyền được lửa cho những ai đang có cùng hoàn cảnh thêm tự tin trả lời ” YES” cho câu hỏi còn bỏ ngõ “Liệu bà và cháu có thể cùng nhau xin visa đi Mỹ được không?

Vâng, được nhé quý vị.

Thy Vân nhận những món quà từ Đại Thiên Sơn

Đại Thiên Sơn – chắp cánh 10.000 ước mơ

Được thành lập năm 2007, trải qua hơn 10 năm hoạt động Đại Thiên Sơn không ngừng phát triển và đã được nằm trong danh sách TOP công ty tư vấn du học uy tín do Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Mỗi năm, Đại Thiên Sơn hỗ trợ hàng trăm du học sinh được cấp visa du học các nước và đã trở thành đại diện tuyển sinh của hơn 3.000 trường trên thế giới tại Việt Nam. Chính vì thế, khi chọn du học tại Đại Thiên Sơn bạn sẽ có nhiều lựa chọn về ngành, bang, trường,… phù hợp với khả năng và nguyện vọng.

Không chỉ được Sở GD&ĐT Hồ Chí Minh công nhận, Đại Thiên Sơn được nhiều khách hàng đánh giá và công ty du học uy tín tại Việt Nam bởi chất lượng dịch vụ và chương trình luyện phỏng vấn với người nước ngoài giúp cho khách hàng tự tin, tăng tỉ lệ đạt phỏng vấn visa cao.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.3939.95
Điện thoại: (028) 35264249 – 35264254 Fax: (028) 35264259
Email: contact@daithienson.com
Website: www.aloduhoc.com
Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

[ninja_form id=10]

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]