(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

Địa chỉ Công ty tư vấn du học uy tín

Theo thống kê của Sở kế hoạch Đầu tư Hồ Chí Minh, hiện nay có hơn 3.000 công ty, trung tâm, dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Đó là điều khó khăn khi quyết định lựa chọn làm hồ sơ du học, Vậy nên lựa chọn công ty tư vấn du học nào tốt?

Thế nào là công ty tư vấn du học uy tín?

Công ty du học uy tín là công ty được Sở GD&ĐT cấp phép công nhận là công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học và được chứng nhận là đại diện tuyển sinh của nhiều trường nước ngoài tại Việt Nam.

Mỗi năm, công ty đã hỗ trợ được bao nhiêu hồ sơ được cấp visa du học và được đánh giá tốt.

Kỉ niệm 10 năm cùng đối tác các trường

Tại sao bạn phải qua công ty du học?

Để được đi du học Mỹ bạn cần chuẩn bị hồ sơ, xin I-20 nhập học tại trường, vượt qua cuộc phỏng vấn với Lãnh sự quán đó là một quá trình thật gian nan và phức tạp.

Ví dụ: để xin được I-20 nhập học, bạn phải tìm hiểu điều kiện nhập học và các thủ tục cần thiết để được trường chấp nhận. Điều quan trọng bạn phải chọn đúng ngành và trường phù hợp với khả năng học tập của bạn, thời gian có thể mất vừa tháng.

Bạn chưa hình dung điều kiện du học Mỹ là gì? Một bộ hồ sơ như thế nào gọi là đầy đủ?, không phải xông việc tốt, mức lương cao và sổ tiết kiệm nhiều là bạn đã đầy đủ. Mà bạn phải biết sắp xếp hồ sơ như thế nào là hợp lý. Điều này sẽ được công ty du học uy tín hỗ trợ.

Một công ty du học không uy tín sẽ làm bạn rớt phỏng vấn nhiều lần, mà càng làm hồ sơ bạn xấu đi có thể ảnh hưởng đến gia định và người thân bạn muốn đi du học hay du lịch sau này.

Tư vấn du học cho khách hàng miễn phí

Chi phí du học Mỹ là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ với nhiều chi phí khác nhau: rẻ có, mắc có hoặc không thu phí. Nhưng để biết chi tiết về chi phí du học Mỹ bạn cần:

  • Giải trình hồ sơ: tài chính, công việc, sổ tiết kiệm,..
  • Lộ trình học tại Việt Nam
  • Lộ trình đi du học Mỹ của bạn.
  • Có hồ sơ định cư không? Đã phỏng vấn bao nhiêu lần rồi.

Từ đó Công ty tư vấn du học mới có thể hỗ trợ báo giá tốt cho bạn để tăng tỉ lệ visa. Để hoàn thành chương trình học tại Mỹ bạn mất hàng tỷ đồng, nên chi phí làm hồ sơ du học Mỹ sẽ không đáng kể gì nếu bạn được visa và thành công tại Mỹ.

Đại Thiên Sơn – Địa chỉ công ty du học uy tín

Trải qua quá trình hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. Đại Thiên Sơn được Sở GD&ĐT công nhận là TOP công ty tư vấn du học uy tín.

Mỗi năm chúng tôi hỗ trợ hàng trăm học sinh được cấp visa du học các nước, nên được chứng nhận là đại diện tuyển sinh của hơn 3.000 trường trên thế giới tại Việt Nam.

Chuyên viên được cấp bằng là chuyên viên tư vấn du học và nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ du học hoàn hảo, hỗ trợ khách hàng từ làm hồ sơ và trong suốt quá trình du học.

ĐẠI THIÊN SƠN – CÔNG TY  DU HỌC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.3939.95
Điện thoại: (028) 35264249 – 35264254 Fax: (028) 35264259
Email: contact@daithienson.com
Website: www.aloduhoc.com
Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

[ninja_form id=10]

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]