(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

Hội phụ huynh học sinh trường Quốc tế muốn cho con đi du học

CÓ CẦN QUA CÔNG TY DU HỌC để làm hồ sơ?

KHI ĐANG LÀ HỌC SINH TẠI CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ?

Các anh chị khóa trước và các bạn đã và đang là học sinh trường quốc tế Á Châu lên tiếng.

Phân vân giữa việc tự túc làm hồ sơ và nhờ đến trung tâm tư vấn du học là nổi niềm chung của những ai đang có ý định đi du học.

Các bạn tự tin, các bạn giỏi Anh văn vân vân và vân vân vậy việc các bạn cần đến công ty du học vì các bạn muốn hồ sơ du học nhanh chóng hơn , tỷ lệ đạt visa cao hơn hoặc đơn giản là để công ty du học làm hết còn phần tụi em là chỉ việc đi du học mà thôi.

Học sinh Quốc Tế Á Châu ?? chọn Du học từ lớp 8. Du học bậc Phổ thông trung học khá phổ biến do các em đã có nền tảng tiếng Anh tốt.

Hãy cùng lắng nghe suy nghỉ của 2 anh em, cả hai đều học trường quốc tế A và đậu phỏng vấn đến Mỹ du học ngay lần đầu tiên.

Cách chọn công ty du học của các phụ huynh trường quốc tế .

Cả 3 chị em đều học 1 trường quốc tế và khi quyết định đi du học chọn cùng 1 công ty.

Dù đã có kinh nghiệm rất nhiều về điều kiện du học, thủ tục du học qua hồ sơ làm cho chị cả LÊ …THANH HẰNG , cho đến con trai thứ 2, LÊ PHI HỖ gia đình vẫn chọn làm qua công ty du học.

Phụ huynh tiếp tục tin tưởng và chọn công ty du học của chúng tôi cho bé Út .

Lý do được đưa ra là vì không rành và không có thời gian và cũng không biết nhiều trường khi quyết định cho con đi du học nên phụ huynh tham khảo và chọn nhờ công ty du học giúp đỡ.

Du học hè – Sinh viên trường quốc tế nói gì?

Tham gia tour hè 2017 với hơn 200 bạn , chia làm 2 đợt tháng 6, 7 đến du học hè Mỹ, Úc, Canada, Philippines và Singapore. Sinh viên quốc tế chiếm 70% số lượng học sinh đăng ký khóa hè.

Trong buổi định hướng trước khi bay dành cho khóa du học hè 2017.

Ngân đại diện nhóm sinh viên trường quốc tế chia sẻ

Bạn Song Ngân được cấp visa du học hè Mỹ

Có thể nói , các em học sinh trường quốc tế quyết định đi du học từ khá sớm : lớp 8. Ngoài ra các khóa hè từ 11 tuổi trở đại đa số là sinh viên đang theo học các trường kể trên. Lý do là các em đều có định hướng đi du học và việc các em được tham gia các khoá học hè giúp các em tự tin và hiểu rõ về quốc gia mà mình sẽ đi du học sau này.

Trường quốc tế có dịch vụ tư vấn du học hay không?

Tại sao phụ huynh phải ra ngoài đăng ký làm hồ sơ du học cho con em mình.

Đây cũng là câu hỏi mà chúng tôi luôn đặt ra cho phụ huynh khi quý vị chọn Đại Thiên Sơn.

Ngoài các chính sách học bổng, các chế độ hỗ trợ về phí dịch vụ , Combo quà tặng chính sách dành cho các học sinh du học bậc phổ thông có điểm IETLS và TOEFL đạt điểm cao .

Chúng tôi đã tổ chức các khóa du học học bổng, giao lưu văn hóa và tặng các chuyến du lịch Singapore , Hàn Quốc , Malaysia ..cho các nhóm sinh viên cùng đăng ký và cùng đậu visa với nhau. Ngoài ra tặng phẩm có thể là 1 vé máy bay khứ hồi, lệ phí phỏng vấn , lệ phí xét cấp visa du học Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, Thụy Sỹ, Philippines, Anh Quốc , Châu Âu.

Du học theo nhóm có vẻ rất được hưởng ứng và công ty sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm dịch vụ này dành cho các em khi đăng ký tại công ty chúng tôi.

Đại Thiên Sơn – Địa chỉ công ty du học uy tín

Trải qua quá trình hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. Đại Thiên Sơn được Sở GD&ĐT công nhận là TOP công ty tư vấn du học uy tín.

Mỗi năm chúng tôi hỗ trợ hàng trăm học sinh được cấp visa du học các nước, nên được chứng nhận là đại diện tuyển sinh của hơn 3.000 trường trên thế giới tại Việt Nam.

Chuyên viên được cấp bằng là chuyên viên tư vấn du học và nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ du học hoàn hảo, hỗ trợ khách hàng từ làm hồ sơ và trong suốt quá trình du học.

Khi đăng ký du học Mỹ tại Đại Thiên Sơn, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều học bổng du học hấp dẫn

ĐẠI THIÊN SƠN – CÔNG TY  DU HỌC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.3939.95
Điện thoại: (028) 35264249 – 35264254 Fax: (028) 35264259
Email: contact@daithienson.com
Website: www.aloduhoc.com
Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

[ninja_form id=10]

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]