(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

Kinh nghiệm nhận Học bổng du học Mỹ dễ dàng

Du học Mỹ đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra rất nhiều chi phí: ăn ở, học phí, sinh hoạt, đi lại,… số tiền có thể lên đến vài tỷ đồng mà không biết có thể kiếm được công việc tốt và ổn định khi ra trường không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn  tiết kiệm được chi phí khi đi du học.

Theo thống kế 2016, thì số lượng sinh viên Việt Nam chọn Mỹ đi du học cao, bởi vì chất lượng giảng dạy và bằng cấp của Mỹ có giá trị trên toàn thế giới. Nhưng không ít trong số đó, có những trường hợp bỏ dỡ học thức giữa chừng bởi vì chi phí học quá cao, bị bỡ ngỡ văn hóa hoặc không chịu được áp lực xa gia đình.

Làm cách nào để bạn thành công tại Mỹ?

Không phải bạn đã được nhận I-20 nhập học và vượt qua cuộc phỏng vấn để xin visa du học Mỹ là bạn đã là thành công. Mà bạn hãy chuẩn bị tâm lý, tìm hiểu cuộc sống, con người và cũng như chi phí để tri trả cuộc sống.

Hãy lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ chính du học sinh đã đi du học Mỹ trước đó, để bạn không bị bỡ ngỡ, những hạn chế và khó khăn khi đi du học.

Săn học bổng cùng Đại Thiên Sơn

Kinh nghiệm nhận Học bổng du học Mỹ?

Mỹ là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với hàng ngàn trường học đào tạo các bậc khác nhau: Tiếng Anh, Trung Học Cao đẳng, Đại Học và sau Đại Học. Và có rất nhiều chương trình “HỌC BỔNG” hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Các điều quan tâm để nhận Học bổng du học Mỹ:

Trình độ tiếng Anh: để chấp nhận vào các khóa chính, bạn cần phải có bằng cấp tiếng Anh. Tùy thuộc vào bậc học, trường học khác nhau sẽ yêu cầu điều kiện nhận học bổng.

Kết quả học tập: Học bổng đa phần dành cho sinh viên có điểm GPA tốt, có kết quả học tập tại Việt Nam cao. Nên để nhận được học bổng du học Mỹ cao nhất, bạn nên cố gắng học tập thật tốt.

Bài luận: Có một số trường yêu cầu bài luận của bạn mong muốn để đạt được học bổng. Một bài luận có tính thuyết phục sẽ giúp bạn nhận học bổng rất cao lên đến 70% – 80% học phí.

Hoạt động: thể thao, từ thiện, ngoại khóa,… là điều kiện cần để xét học bổng. Bạn có nhiều hoạt động tốt mang tính tích cực cho học tập và xã hội, rất hữu ích cho nhận học bổng của bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm nhận học bổng

Tìm kiếm học bổng du học Mỹ ở đâu?

Mỹ có hàng ngàn trường học khác nhau, bạn không thể lên từng trang website hay tham dự nhiều hội thảo là có thể tìm kiếm được học bổng phù hợp với ngành học và bậc học của bạn được. Mà hãy tìm kiếm công ty du học uy tín, là đại diện tuyển sinh của nhiều trường tại Mỹ có thể cung cấp thông tin chính xác cho bạn.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Đại Thiên Sơn được Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh công nhận là công ty du học uy tín.

Danh sách trường Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh

Mỗi năm, Đại Thiên Sơn hỗ trợ hàng trăm du học sinh được cấp visa du học Mỹ. Chúng tôi hiện là đại diện tuyển sinh của hơn 3.000 trường trên thế giới. Luôn được cung cấp nhiều thông tin chính xác và nhiều học bổng chỉ dành riêng cho học viên Đại Thiên Sơn.

ĐẠI THIÊN SƠN – CÔNG TY  DU HỌC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.3939.95
Điện thoại: (028) 35264249 – 35264254 Fax: (028) 35264259
Email: contact@daithienson.com
Website: www.aloduhoc.com
Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

[ninja_form id=10]

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]