(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

Trung tâm tư vấn du học uy tín ở Hồ Chí Minh

Việc thành công trên con được du học phải đi đôi với lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín và lộ trình du học phù hợp. Nhưng để lựa chọn đúng công ty du học uy tín đó là điều rất khó khăn bởi vì có rất nhiều công ty đều quảng cáo là công ty top 1, công ty hàng đầu,.. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn phù hợp.

Được visa du học Mỹ là một thử thách không hề đơn giản, không giống như: Úc, Canada, Thụy Sỹ, Anh,… Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ hoàn hảo và đầy đủ. Bạn phải vượt qua kỳ phỏng vấn đầy căm go với viên chức Lãnh sự quán. Nên việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học rất quan trọng.

Điều cần thiết trước khi đi du học

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc nên lựa chọn học gì? Ngành gì? Và lộ trình du học ra sao?,.. để thuyết phục Lãnh sự quán. Đây là câu hỏi không thể giải thích rõ ràng được, nhưng bạn cần xác định bạn thích ngành gì, bạn đã học gì tại Việt Nam,… mới có thể chọn lộ trình phù hợp.

Một lộ trình du học hợp lý sẽ giúp bạn tự tin khi bước vào cuộc phỏng vấn. Nếu bạn có suy nghĩ định cư hay làm việc tại nước ngoài thì bạn sẽ không trả lời tốt trong buổi phỏng vấn.

Chuẩn bị hồ sơ: Tài chính, sổ tiết kiệm, tài sản, công việc bảo lãnh du học,… liệu có đủ cho con bạn đi du học không? Vậy thế nào là một bộ hồ sơ đầy đủ?. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực du học, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để chuẩn bị hồ sơ tốt nhất.

Những tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn du học:

  • Quá trình thành lập và phát triển
  • Đại diện tuyển sinh bao nhiêu trường trên thế giới tại Việt Nam.
  • Số lượng khách hàng đã đạt được visa du học.
  • Đánh giá khách hàng và nhiều tổ chức về công ty.
  • Kinh nghiệm làm việc.
  • Sự nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cụ thể.
  • Điều quan trọng bạn phải tìm hiểu dịch vụ của công ty.

Đại Thiên Sơn – chắp cánh 10.000 ước mơ

Được thành lập năm 2007, trải qua hơn 10 năm hoạt động Đại Thiên Sơn không ngừng phát triển và đã được nằm trong danh sách TOP công ty tư vấn du học uy tín do Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Mỗi năm, Đại Thiên Sơn hỗ trợ hàng trăm du học sinh được cấp visa du học các nước và đã trở thành đại diện tuyển sinh của hơn 3.000 trường trên thế giới tại Việt Nam. Chính vì thế, khi chọn du học tại Đại Thiên Sơn bạn sẽ có nhiều lựa chọn về ngành, bang, trường,… phù hợp với khả năng và nguyện vọng.

Không chỉ được Sở GD&ĐT Hồ Chí Minh công nhận, Đại Thiên Sơn được nhiều khách hàng đánh giá và công ty du học uy tín tại Việt Nam bởi chất lượng dịch vụ và chương trình luyện phỏng vấn với người nước ngoài giúp cho khách hàng tự tin, tăng tỉ lệ đạt phỏng vấn visa cao.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.3939.95
Điện thoại: (028) 35264249 – 35264254 Fax: (028) 35264259
Email: contact@daithienson.com
Website: www.aloduhoc.com
Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

[ninja_form id=10]

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]