(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

ARMY AND NAVY ACADEMY

ARMY AND NAVY ACADEMYARMY AND NAVY ACADEMY

Army and Navy Academy nằm trên bờ biển ở San Diego, California, Mỹ. Học viện Quân đội và Hải quân đào tạo học sinh về các giá trị cốt lõi hình thành mọi khía cạnh của cuộc sống như trung thực, toàn vẹn, tôn trọng, trách nhiệm.

Thông tin về trường

Học viện Quân đội và Hải quân được thành lập vào năm 1910, Học viện đào tạo nam sinh từ  lớp 7 đến lớp 12. Là một trường cao đẳng, dự bị đại học, trường nội trú quân sự dành cho thanh niên. Trường được quốc tế công nhận và trao quyền cho họ phát triển xuất sắc về học thuật và khả năng lãnh đạo.

Chương trình đào tạo

Chương trình dự bị đại học của trường được cung cấp và xây dựng chặt chẽ, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện. Bài học tương tác trong các lớp học có quy mô lớp học nhỏ, sự chú ý cá nhân được đề cao thúc đẩy mỗi học sinh đạt được tiềm năng đầy đủ của mình.  Giáo viên sẵn sàng dạy kèm ngay sau khi lớp học kết thúc và vào buổi tối trong phòng học.

Chương trình giảng dạy cốt lõi của trường dựa trên yêu cầu đầu vào của Đại học California. Các khóa học nâng cao (AP) và danh dự dành cho sinh viên xuất sắc đủ điều kiện tham gia học tập tại các lớp nâng cao, tạo tiền đề cho chương trình đại học. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các môn tự chọn thú vị như thiên văn học và công nghệ âm nhạc.

Các câu lạc bộ của trường

  • CLB chống bắt nạt: đây là CLB rất hay và ý nghĩa dành cho giới trẻ hiện nay. CLB này hoạt động nhằm thúc đẩy lòng tốt và giúp đỡ người khác, và thấm nhuần những đặc điểm tích cực trong học sinh.
  • CLB Sách: CLB này cung cấp cơ hội cho học sinh được đọc sách. Học sinh sẽ được thảo luận về cuốn sách yêu thích.
  • CLB cờ vua: là một câu lạc bộ vui vẻ và cạnh tranh, khuyến khích phát triển các chiến lược trò chơi và các kỹ năng tư duy phê phá,
  • CLB văn hóa và ngôn ngữ quốc tế: dành cho các học sinh có mong muốn học một ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ ba, cho phép tất cả học sinh phát triển về sự đa dạng văn hóa trong cộng đồng toàn cầu.

Hoạt động khác

Mục tiêu của trường là cung cấp trải nghiệm thú vị, bổ ích cho học sinh. Thể thao đóng vai trò tích cực trong việc hỗ trợ phát triển dẫn đến thành tích học tập được cải thiện, ít vấn đề về hành vi, sức khỏe tâm lý xã hội tốt hơn và hơn thế nữa.

Dựa trên sở thích của hóc inh, các lớp học thể thao đã được hình thành bao gồm: Bóng rổ, Đấu vật, Bóng đá, Chạy bộ và Bơi.

Thông tin chi phí

  • Gói chi phí: $49.825 (bao gồm học phí và ăn ở)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]