(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

ASHLEY HALL

ASHLEY HALLASHLEY HALL

                Trong hơn một trăm năm tồn tại và phát triển, Ashley Hall đã nỗ lực phát triển chương trình giáo dục cho tất cả các cô gái theo học. Trường tin rằng mỗi học sinh đều có quyền được tham gia đầy đủ những chương trình giáo dục tốt nhất có thể, kết nối kiến ​​thức của mình với thế giới xung quanh và đạt được tinh thần lãnh đạo với sự tự tin và nhiệt huyết.

Sơ lược về trường

                Trường trung học Ashley Hall là trường nội trú dành cho học nữ sinh tọa lạc tại thành phố Charleston, bang South Carolina – một khu vực thắng cảnh và lịch sử xinh đẹp. Trường luôn đem đến cho học sinh những thử thách trong một môi trường giáo dục mà các em học sinh và giáo viên được khuyến khích trao đổi và phát huy hết khả năng trong quá trình học tập. Trường hiện đang phục vụ khoảng 652 em học sinh. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của trường có 85 giáo viên, giáo dục học sinh với tính cách độc lập, đạo đức, trách nhiệm và chuẩn bị để đáp ứng những thách thức của xã hội với sự tự tin.

Chương trình học

                – Học sinh được chọn môn học chủ đạo như: toán, khoa học, khoa học xã hội, công nghệ, giáo dục thể chất, nghệ thuật…

                – Nghệ thuật: Nghệ thuật trình diễn, hòa âm, rạp hát, khiêu vũ, nghệ thuật tạo hình, thể thao…

                – Thể thao: Bóng đá, cưỡi ngựa, bóng rổ, chạy việt dã, bóng chày, bơi lội, golf…

Ưu điểm của trường

                – Từ trường chỉ mất chỉ khoảng 1 giờ 30 phút lái xe đến thủ phủ của bang.

                – Thành phố Charleston có nhiều hoạt động thú vị thu hút giúp các em có những giờ phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

                – Trải nghiệm lèo lái thuyền buồm tại những bãi biển đầy nắng ở địa sẽ là một thiên đường đối với những người yêu biển và cuộc sống ở vùng duyên hải. Lịch sử của thành phố Charleston được biết đến bởi những pháo đài nổi tiếng ở trên những ngọn đồi cao của thành phố/ làng cổ kính. Mùa hè thì rất ấm áp và mùa đông thì dễ chịu.

                – Ashley Hall được công nhận bởi các hiệp hội quốc gia, khu vực và địa phương, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng giáo dục.

                – Các hiệp hội mà trường là thành viên bao gồm: NAIS (Hiệp hội quốc gia các trường tư), SAIS (Hiệp hội các trường tư phía Nam), NCGS (Liên minh quốc gia các trường nữ), SCISA (Hiệp hội các trường tư bang South Carolina), Hiệp hội cố vấn tuyển sinh cao đẳng phía Nam.

                – Học sinh tốt nghiệp tại trường có cơ hội chuyển tiếp lên học ở những Đại học lớn: Đại học Columbia, Đại học Harvard, Đại học Rice, Đại học Virginia; Đại học Washington and Lee, Đại học Yale và các đại học lớn khác.

Thông tin chi phí

                – Gói chi phí bao gồm học phí và ăn ở: $55,485/năm

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293 – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]