(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

BRANDON HALL

BRANDON HALLBRANDON HALL

Brandon Hall được thành lập năm 1959, thuộc bang Atlanta của Hoa Kỳ. Atlanta được biết đến là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Georgia, là vùng đô thị lớn thứ 9 Hoa Kỳ. Với khí hậu dễ chịu, thiên nhiên xinh đẹp, Atlanta là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đến du học tại xứ sở cờ hoa đầy màu sắc này.

Thông tin trường

Brandon Hall là ngôi trường nội trú quốc tế dành cho cả nam và nữ, trường nhận các học sinh từ lớp 6 -12 từ khắp Hoa Kỳ và 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường nằm ở ngoại ô Sandy Springs ở thủ đô Atlanta, chỉ cách các trung tâm thể thao, giải trí và văn hóa hàng đầu của Đông Nam bộ vài phút. Ngoài ra, trường còn cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ học tập để giúp sinh viên có thể nâng cao trình độ chuyên môn khi đến với ngôi trường Brandon Hall.

Chương trình học        

Brandon Hall cung cấp chương trình giáo án điện tử E-Learning với mục đích pha trộn việc sử dụng cả việc giám sát trong lớp và một nền tảng E-learning.

Trường còn cung cấp các khóa học AP (Advanced Placement) chương trình cung cấp các khóa học tương ứng với năm đầu Đại học và các chương trình Danh dự ngoài các chương trình chuẩn bị cho Đại học thông thường.

Ngoài ra, các học sinh quốc tế cũng được khuyến khích tham gia các lớp tiếng anh I, tiếng anh II và tiếng anh III, để nâng cao kĩ năng nói tiếng Anh của mình.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường rộng 27 Mẫu Anh tương đương 109265.1 m2, trường nằm cạnh dòng sông Chttahoochee gần Atlanta, Georgia. Bradon Hall có khu Đại sảnh- lối vào trường trồng nhiều hoa và cây xanh khiến cho không gian quanh trường trở nên gần gũi với tất cả mọi người. Ngoài ra, trường còn sử dụng những phương tiện công nghệ như iPad, máy tính xách tay, các phần mềm tương tác giữa học sinh và giáo viên, máy chiếu điện tử và phần mềm thích hợp để giúp học sinh có quyền truy cập trực tiếp vào các nguồn thông tin.

Hoạt động nghệ thuật và thể thao

Tại ngôi trường này, ngoài những giờ học trên lớp học sinh còn có những môn thể thao phổ biến để tham gia như bóng đá, golf, bóng chày, bơi lội, cheer-leading… để nâng cao và rèn luyện sức khỏe cho các bạn học sinh.

Bên cạnh đó, truờng cũng khuyến khích các học sinh tham gia và phát triển vào các hoạt động nghệ thuật như khiêu vũ, âm nhạc và các môn của nghệ thuật tạo hình như vẽ tranh, prinmaking, nhiếp ảnh và video sản xuất.

Những điểm nổi bật

  • Các học sinh lớp 12 của trường chuẩn bị vào đại học đã đạt được hơn 194 điểm SAT cao hơn mức trung bình của các trường công lập Georgia và số điểm này cao hơn mức trung bình toàn nước Mỹ.
  • Chương trình Dual – Diploma liên kết với 02 trường ở Trung Quốc cho phép học sinh học tại trường Brandon Hall tốt nghiệp THPT với bằng tốt nghiệp tại Trung Quốc và cả tại Brandon Hall.
  • Ký túc xá Sipple được cải tạo hiện đại và tiện nghi.

Điều kiện đầu vào

SSAT: 1790

TOEFL: 7474

Thông tin chi phí

Gói chi phí: $59.100 (bao gồm học phí và ăn ở)

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]