(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

THE CAMBRIDGE SCHOOL OF WESTON

THE CAMBRIDGE SCHOOL OF WESTON THE CAMBRIDGE SCHOOL OF WESTON

The Cambridge School of Weston (CSW)cách thành phố Boston chỉ 19,3 km, tọa lạc tại bang Massachusetts – Mỹ. Tiểu bang Massachusetts được mệnh danh là cái nôi của nền giáo dục Mỹ với nhiều trường đại học danh tiếng. CSW là một trường trung học tư thục dành cho các học sinh nội trú được thành lập vào năm 1886.  

Thông tin về trường

CSW đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, trường có chương trình nội trú dành cho cả nam lẫn nữ với chương trình học tiến bộ và hiện đại. Với khuôn viên rộng 65 mẫu Anh, trường có các hoạt động ngoại khóa thú vị ngay tại khuôn viên trường dành cho các em học sinh.

Chương trình học

Chương trình học tiến bộ và chuyên sâu của Trường Cambridge Weston thách thức học sinh, rèn luyện học sinh thành những người học hỏi, sáng tạo và có đầu tư. Chương trình học của CSW cung cấp bề rộng và chiều sâu đáng kinh ngạc – với hơn 300 khóa học để lựa chọn, mang lại sự đa dạng trong lựa chọn cho học sinh.

Trường khuyến khích học sinh thảo luận sôi nổi, tranh luận thông qua chương trình học năng động . Học sinh CSW học cách suy nghĩ nghiêm túc và sáng tạo và phát triển sự tự giác và kỷ luật.

Hoạt động nghệ thuật – thể thao

Nghệ thuật là một phần quan trọng và không thể thiếu trong chương trình học tập của CSW. Các khóa học trong nghệ thuật cung cấp chiều sâu và đa dạng khổng lồ – từ vẽ đến điêu khắc, viết nhạc cho lý thuyết âm nhạc, từ múa ba lê đến ứng biến ngẫu hứng và thiết kế ánh sáng hoặc sáng tạo các sản phẩm đầy kịch tính. Sinh viên có nhiều cơ hội để giới thiệu tác phẩm của mình trong một đêm trình diễn thời trang, triển lãm nghệ thuật, sân khấu và biểu diễn âm nhạc của trường.

Tại CSW, học sinh được khuyến khích tham gia điền kinh để rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra còm có các môn thể thao khác như leo núi trong nhà, yoga…CSW cố gắng trau dồi sự hiểu biết cho từng học sinh về lợi ích suốt đời của hoạt động thể chất.

Đời sống sinh viên

Sinh viên học tại CSW sẽ được sông trong một cộng đồng ấm áp, thân thiện, thách thức trí tuệ, sáng tạo và phát triển cá nhân. CSW cung cấp nhiều cơ hội phong phú cho sinh viên tham gia các câu lạc bộ và tổ chức để thúc đẩy giao tiếp và tạo cơ hội hình thành mối liên hệ chặt chẽ giữa CSW với thế giới và cho phép sinh viên đảm nhận vai trò lãnh đạo.

CSW cung cấp dịch vụ đưa đón khứ hồi đến khu mua sắm Waltham vào các ngày Chủ Nhật. Hơn nữa, trường còn tổ chức các hoạt động đến Quảng trường Harvard các trung tâm mua sắm và rạp chiếu phim đa năng.  Các hoạt động ngoài khuôn viên cho phép sinh viên cùng nhau thưởng thức các chuyến du ngoạn từ các trò chơi thể thao và công viên giải trí đến sân khấu, âm nhạc và biểu diễn múa. trượt băng.

Ký túc xá sinh viên

Ký túc xá của CSW gồm góc học tập, phòng ngủ, nhà vệ sinh với trang bị đầy đủ vật dụng. Bên cạnh đó còn có phòng chơi và nơi dành cho các bữa tiệc khiêu vũ. Ký túc xá của trường là nơi sinh sống của khoảng 90 học sinh nội trú, cũng như 20 giáo viên sống trong gia đình, gia đình và thú nuôi của họ.

CSW luôn đảm bảo an ninh cho học sinh khi ở trong ký túc xá. Học sinh luôn được hỗ trợ bất cứ lúc nào nếu cần.

Thông tin chi phí

  • Gói chi phí: $57.700 ( bao gồm học phí và chi phí ăn ở)
  • Sách, phòng thí nghiệm: $800 – $1.200
  • Bảo hiểm y tế: $1.800

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]