(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

CAMDEN CATHOLIC HIGH SCHOOL

CAMDEN CATHOLIC HIGH SCHOOLCAMDEN CATHOLIC HIGH SCHOOL

Camde Camden Catholic High School (CCHS) là trường trung học ngoại trú tọa lạc tại vùng Cherry Hill, bang New Jersey – Mỹ. Trường giáo dục học sinh trong một cộng đồng đức tin để phát triển truyền thống Công giáo.

Giới thiệu về trường

Trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 dành cho cả nam và nữ. Camde Camden Catholic High School phát triển trong mỗi học sinh các kỹ năng cần thiết để suy nghĩ nghiêm túc, chọn thông minh, và hành động có trách nhiệm để thúc đẩy sự tôn trọng và đánh giá cao sự đa dạng trong cộng đồng nhà trường.

Với vị trí địa lý nằm tại bang New Jersey với các thành phố lớn như New York, Pennsylvania…tạo nên một tiểu bang sầm uất và đông đúc. Hơn nữa, nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học tốt nhất thế giới.

Chương trình học

Camden Catholic High School cung cấp một chương trình giảng đầy thách thức, nhưng cũng mang đến sự cân bằng để phát triển kỹ năng mềm bên cạnh việc trau dồi kiến thức.

Các khóa học nâng cao được trường cung cấp theo các tiêu chuẩn được quy định bởi Chương trình Advanced Placement (AP). Các khóa học này là một trong những khóa học nghiêm ngặt nhất được cung cấp tại CCHS. Học sinh hội đủ điều kiện được giáo viên đề nghị học khóa AP mới được đăng ký, vì chương trình nâng cao nên chỉ dành cho học sinh học giỏi ở một số môn.

Khóa học danh dự thách thức học sinh có trải nghiệm lớp học đòi hỏi khắt khe hơn, tập trung vào kỹ năng tư duy bậc cao về phân tích, tổng hợp và đánh giá. Các khóa học này đòi hỏi một cam kết lớn hơn về thời gian và công sức đối với phần của học sinh.

Cơ sở vật chất

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm 1 sân bóng bầu dục (sân cỏ nhân tạo đa chức năng), sân khúc côn cầu, bóng chày, sân bóng, một phòng thể dục dụng cụ, phòng truyền hình, các phòng thí nghiệm công nghệ và giảng đường. Học sinh chắc chắn được hưởng đầy đủ các quyền lợi học tập và sử dụng cơ sở vật chất của trường trong quá trình học tập.

Thành tựu

  • Được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học Trung Hoa
  • Là thành viên của Hội đồng trường Cao đẳng, Hiệp hội giám sát và phát triển chương trình giảng dạy, Hiệp hội quốc gia về hiệu trưởng trường trung học.n Catholic High School

Điều kiện nhập học

  • SLEP: 55
  • TOEFL: 55
  • iTEP: 4.5
  • TOEFL JR: 850

Thông tin chi phí

  • Gói chi phí: $45.667 (bao gồm học phí và ăn ở)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]