(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

DARROW SCHOOL

DARROW SCHOOLDARROW SCHOOL

Darrow School là trường dự bị đại học dành cho học sinh từ lớp 9 đến 12, tọa lạc tại New Lebanon, New York. Thành phố này có dân số đông nhất nước Mỹ nổi bật với nhiều danh lam thắng cảnh như Tượng nữ thần tự do và tòa nhà Impire State.

Giới thiệu về trường

Darrow School thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, những người muốn học tập tại trường nội trú truyền thống với sự đa dạng đáng chú ý, một cộng đồng ấm áp và chào đón – và cách tiếp cận nền giáo dục hiện đại.

Trường trung học Darrow dành cho cả nam và nữ, học sinh có thể lựa chọn học nội trú hoặc học tập theo ngày. Đến với Darrow, học sinh sẽ nhận được sự chào đón từ cộng đồng một cách ấm áp và học sinh cảm thấy thoải mái như ở nhà của mình.

Chương trình học

Darrow School cung cấp một chương trình toàn diện, năng động và hỗ trợ cho những người học tiếng Anh, bao gồm cả kinh nghiệm trong lớp học cũng như sự cố vấn cá nhân với giảng viên.

Tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của học sinh mà các bạn có thể  lựa chọn khóa học. Khoảng 25% sinh viên của Darrow là các sinh viên quốc tế. Trong những năm gần đây, sinh viên quốc tế học tại Darrow thường đến từ Nga, Jamaica, Trung Quốc, Ghana, Mexico, Bahamas, Đài Loan, Ý, Nhật và Hàn Quốc.

Trong lớp học, học sinh sẽ học về các cách giải các phương trình, viết luận văn, làm bài kiểm tra. Họ cũng tham gia vào cuộc đối thoại tràn đầy năng lượng và tranh luận tinh thần về các lĩnh vực nghiên cứu, nghệ thuật, lịch sử, toán học và khoa học, và các ngôn ngữ trên thế giới.

Các trường đại học ngày nay đang tìm kiếm sinh viên là người biết giải quyết vấn đề, người quản lý dự án và nhà tư tưởng độc lập. Đây là những kỹ năng suốt đời mà Darrow dạy từ ngày đầu tiên.

Cơ sở vật chất

Darrow School có khuôn viên của rỗng rãi, học sinh học thông qua các thí nghiệm thực hành được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết. Bên cạnh đó, học sinh có thể theo đuổi đam mê nghệ thuật và thể thao, thực hành môi trường và các dự án dịch vụ mang giáo dục của họ đến với cuộc sống thông qua công việc khó khăn có ý nghĩa và thú vị. Tất cả đều được trường cũng cấp và hỗ trợ về cơ sở vật chất vì các kỹ năng mềm là không thể thiếu đối với học sinh học theo tư tưởng hiện đại ngày nay.

Điều kiện nhập học

  • TOEFL hoặc TOEFL jr. hoặc SSAT
  • Phỏng vấn với trường qua Skype

Thông tin chi phí

  • Gói chi phí: $58.890 (bao gồm học phí và ăn ở)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]