(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

FLINTRIDGE SACRED HEART ACADEMY

FLINTRIDGE SACRED HEART ACADEMYFLINTRIDGE SACRED HEART ACADEMY

Giới thiệu về trường

                Flintridge Sacred Heart Academy đưuọc thành lập vào năm 1931, là một trường trung học Công giáo. Trường nằm ở La Cañada Flintridge, California, trên khuôn viên rộng 41 mẫu Anh (170.000 m2) gần Dãy núi San Gabriel. Nhà trường phục vụ cả học sinh bán thời gian và nội trú. Trường hiện giảng dạy cho các học sinh nữ trong nước và quốc tế, với 12% số học sinh sống trong khuôn viên trường.

Ưu điểm của trường

                – Môi trường học tập an toàn, khí hậu mát mẻ, ôn hòa

                – Trường cung cấp bảo hiểm y tế đầy đủ

                – Bộ phận giảng viên xuất sắc và đội ngũ chăm sóc học sinh quốc tế luôn tận tâm hướng dẫn, chăm sóc và định hướng học tập cho các học sinh

                – Học sinh có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh, thích nghi và hòa nhập với lối sống, văn hóa của người dân bản địa. Ngoài ra, học sinh cũng sẽ được trau dồi những kỹ năng học nhóm, thảo luận, trình bày vấn đề, cách tư duy… là những kỹ năng cần thiết khi bước vào đại học.

                – Trường được đánh giá có trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt nhất gồm các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng lab 2 ngôn ngữ, một nhà hát lớn, hồ bơi trong nhà, phòng thể hình, trung tâm thể dục thể thao, thính phòng, căn-tin theo phong cách hiện đại, phủ sóng wi-fi toàn trường.

                – Giảng viên tư vấn xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ giữa từng học sinh với họ và cha mẹ của các em. Họ đóng vai trò như “người mẹ thứ hai tại trường” hướng dẫn học sinh vượt qua trở ngại mà các em đang phải đối mặt.

Thông tin chi phí

                – Gói chi phí bao gồm học phí và ăn ở: $54,900/năm

Chương trình đào tạo

                Chương trình học không chỉ trang bị nền tảng kiến thức vững chắc mà còn giúp học sinh phát triển các kĩ năng thực hành và phân tích giúp học sinh tự tin hơn khi bước vào lĩnh vực chuyên môn mình đã chọn hoặc theo đuổi các chương trình đại học tiếp theo.

                Ngoài ra, các em cũng sẽ được trau dồi những kỹ năng học nhóm, thảo luận, trình bày vấn đề, cách tư duy… là những kỹ năng cần thiết khi bước vào đại học.

                Ngoài các môn học trên lớp, trường tổ chức những lớp học ngoại khóa, các môn tự chọn về thể thao và nghệ thuật giúp học sinh dễ theo đuổi đam mê của mình.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293 – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]