(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

GRAND RIVER ACADEMY

GRAND RIVER ACADEMYGRAND RIVER ACADEMY

                Toạ lạc tại khu vực Đông Bắc của bang Ohio nước Mỹ, Học viện Grand River là ngôi trường lý tưởng giúp phát triển toàn diện từ học thức, thể chất đến tinh thần cho các nam sinh. Học viện Grand River cung cấp chương trình nội trú và bán trú dành riêng cho học sinh nam, với tiêu chí và chương trình đào tạo tập trung phát triển vào từng cá nhân học sinh.

Đôi nét về trường

                Được thành lập năm 1831, Grand River Academy (GRA) là trường nội trú nam sinh tại Mỹ toạ lạc tại Austinburg bang Ohio. Tin vui cho phụ huynh và học sinh tại Việt Nam là trường cung cấp Financial Aid (Hỗ trợ tài chính) cho học sinh khá giỏi và phụ thuộc vào kết quả phỏng vấn với thầy hiệu trưởng Tim Viands. Grand River Academy (GRA) là trường trung học tư thục nội trú và bán trú nhận nam sinh từ lớp 8 đến 12. Trường hiện đang phục vụ khoảng 100 học sinh, trong đó có 29 học sinh quốc tế.

Chương trình học dành cho học sinh quốc tế

                Với chương trình ESL hiệu quả, cùng các chương trình bổ trợ như “Người bạn bản xứ giúp luyện Tiếng Anh”, CLB Thể thao, CLB Kỹ năng sống,… GRA đảm bảo nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh quốc tế nhanh nhất.

                Ngoài ra còn có các chương trình học đặc biệt tại GRA:

– Chương trình học dự bị: Hỗ trợ nam sinh ở các kỹ năng như Đọc hiểu, Quản lý thời gian, làm việc nhóm, Cách ghi chép bài học,… Giáo viên sẽ kèm 1:1 với những nam sinh cần giúp đỡ.

– Chương trình Hỗ trợ chuyên sâu: Lập kế hoạch hoạch học tập cho từng cá nhân học sinh, trong suốt quá trình từ học tập đến lập hồ sơ vào Đại học.

– Chương trình hè STEAM kéo dài 5 tuần, mỗi tuần học sinh sẽ được trải nghiệm 1 môn khoa học như Lập trình máy tính, Thiết kế web, nghiên cứu Robot, Làm film, Thiết kế game,…

– Chương trình mùa đông: Kéo dài 2 tuần, cho học sinh tham gia các khoá học đặc biệt như; Nghiên cứu Văn hoá tác động đến học tập, Tâm lý học trong các môn thể thao, vận hành kinh doanh, nghệ thuật,…

Các điểm nổi bật

                – Trường được kiểm định bởi TABS (The Association of Boarding School – Hiệp hội các trường Trung học Nội trú), NAIS (Hiệp hội các trường Tư thục quốc gia – National Association of Independent Schools), ISACS (Hiệp hội các trường tư thục tại miền Trung quốc gia – Independent School Association of the Central States)

                – Được vinh danh là “College Placement Counselor” toàn quốc

                – Tỷ lệ được nhận vào Đại học là 100% với tổng học bổng xin được khoảng $300,000

                – Không yêu cầu điểm IELTS hay TOEFL khi nhập học

                – Nhà trường yêu cầu tất cả nam sinh phải tham gia ít nhất 1 hoạt động ngoại khoá để đảm báo học sinh phát triển không chỉ kiến thức và cả kỹ năng sống, xây dựng các môi quan hệ xã hội, phát triển thể chất.

                – Trường có chương trình học mùa hè và mùa đông để giúp học sinh quốc tế trải nghiệm trước khi chính thức nhập học tại trường.

                – Khuôn viên trường rộng hơn 200 mẫu với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Tất cả chỉ để phục vụ cho hơn 100 nam sinh tại trường. Ngoài khu giảng đường, GRA có 5 khu nhà ở cho học sinh và cơ sở vật chất phục vụ cho các môn bóng đá, bóng rổ, golf, bowling, tennis, cross country, …

                – Mỗi lớp có trung bình 7 học sinh, cứ 5 học sinh là có 1 giáo viên hỗ trợ. Điều này cho phép học sinh được sự quan tâm từ giáo viên nhiều hơn và có cơ hội để thể hiện mình.

Thông tin chi phí

                – Gói chi phí bao gồm học phí và ăn ở: $54,250/năm

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293 – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]