(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

GRIER SCHOOL

GRIER SCHOOLGRIER SCHOOL

Grier School là trường nội trú dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, cung cấp một nền giáo dục toàn diện và chặt chẽ. Trường tọa lạc tại tiểu bang  Pennsylvania, đây là một tiểu bang chú trọng về vấn đề giáo dục và có nền giáo dục phát triển tại Mỹ.

Thông tin về trường

Trường đào tạo học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 những chỉ dành cho nữ sinh. Khuôn viên Grier rộng 320 mẫu Anh cung cấp cho học sinh nhiều không gian để khám phá trong một môi trường an toàn.

Grier School có 85% học sinh tham gia chương trình nội trú, trong đó có nhiều học sinh đại diện cho hơn 15 quốc gia và 20 tiểu bang. Học sinh sẽ được sống trong một môi trường tập thể và tập làm quen với cuộc sống sinh hoạt cộng đồng, qua đó có thêm nhiều bạn mới và học được nhiều kỹ năng mềm khác nhau.

Chương trình học

Học sinh sẽ tìm thấy sự đa dạng trong chương trình giảng dạy Grier, trong đó cung cấp các lớp học khác nhau, từ dự bị đại học đến nâng cao (AP) và học bổng chuyên sâu thông qua các môn tự chọn. Tại Grier, các lớp học có quy mô nhỏ, đội ngũ giáo viên đầy đam mê và có kinh nghiệm thực hành liên quan đến học sinh và có nhiều thành tích trong chuyên môn.

Cơ sở vật chất

Trường có một Trung tâm biểu diễn nghệ thuật, hai đấu trường cưỡi ngựa trong nhà và ngoài trời. Học sinh có quyền sử dụng với hơn 10 tòa nhà chính, 11 ký túc xá và nhà tranh, chuồng ngựa rộng lớn và cưỡi ngựa, sân thể thao, và những con đường mòn núi.

 Hoạt động giải trí

Grier nuôi dưỡng ý thức cộng đồng cho học sinh bằng cách khuyến khích học sinh tham gia tổ chức các sự kiện xã hội bao gồm múa, ảo thuật, thi đấu và lễ hội.

Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng các năng khiếu cá nhân về học thuật, khiêu vũ, cưỡi ngựa, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, sân khấu và nhiều môn thể thao giải trí và thể thao đồng đội. Tại Grier, các cô gái có thể theo đuổi niềm đam mê của mình trong một môi trường thân thiện và hòa nhập.

Thành tựu của trường

Trường Grier được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng Trung Hoa và được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Tiểu bang Pennsylvania. Ngoài ra, Grier là thành viên của Hiệp hội các trường độc lập Pennsylvania (PAIS), Hiệp hội các trường nội trú (TABS), Hiệp hội các trường độc lập quốc gia (NAIS), Mạng lưới đứng đầu và Liên minh quốc gia các trường nữ sinh (NCGS) ).

Thông tin chi phí

  • Gói chi phí: $52.900 (bao gồm học phí và ăn ở)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]