(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

Học Tiếng Anh tại Philippines

Học Tiếng Anh tại PhilippinesCác khóa học du học tiếng Anh tại Philippines đang thu hút các bạn trẻ tại Châu Á, nhất là các bạn Việt Nam vì những giá trị to lớn mà nó đem lại cho người học: Một chương trình học chất lượng, một môi trường thuận lợi và một mức học phí không thể tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó có rất nhiều phần học bổng hấp dẫn cho các bạn học viên Đại Thiên Sơn.

Sau khóa học Tiếng Anh tại Philippines trở về Giám đốc công ty Đại Thiên Sơn được trao tặng chứng nhận do chính Hiệu trưởng các trường trao tặng.

OK English Academy trao chứng nhận Đại Thiên Sơn

CNC trao chứng nhận cho Đại Thiên Sơn

Đại Thiên Sơn cùng Cô giáo Tiếng Anh tại Philippines

Với lớp học 1:1 (một giáo viên kèm một học viên) giúp tối đa hóa thời gian tương tác giữa học viên và giáo viên. Đây là cơ hội để bạn tăng cường kỹ năng giao tiếp, cải thiện những điểm yếu kém của mình một cách nhanh chóng thông qua đặc quyền lựa chọn môn học theo nhu cầu học viên. Các lỗi phát âm thường mắc phải theo quốc gia, ví dụ người Hàn Quốc sẽ có 1 số phát âm sai giống nhau, Việt Nam và các nước đều có 1 số vấn đề về phát âm nên các giáo viên sẽ giúp bạn sữa lỗi về phát âm khá kỹ lưỡng. Nên Đại Thiên Sơn cung cấp, tư vấn cho các bạn học nhỏ tuổi từ 8 – 17 tuổi cũng như các bạn sinh viên, các bạn đã và đang đi làm việc nhưng Tiếng Anh còn hạn chế một chương trình học hiệu quả

Để hiểu rõ cách học tập, ăn ở và sinh hoạt của học viên Việt Nam tại Philippines. Đại Thiên Sơn đã qua thăm từng trường tại Philippines: LSLC, OKEA, C&C, MK, Help, SMEAG,… và trải nghiệm các lớp học rất thú vị và chất lượng tốt của trường

Trong quá trình du học Tiếng Anh tại Philippines 

Đại Thiên Sơn thăm trường Help Philippines

Ký túc xá trường Help

Đại Thiên Sơn là công ty du học uy tín, là đại diện tuyển sinh của nhiều trường tại Philippines, khi du học Philippines qua Đại Thiên Sơn bạn có nhiều cơ hội nhận chương trình và học bổng hấp dẫn.

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]