(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

JOHNSBURY ACADEMY

JOHNSBURY ACADEMY  1. JOHNSBURY ACADEMY

St. Johnsbury Academy được thành lập vào năm 1842. Học viện St. Johnsbury nằm ở phía đông bắc Vermont xinh đẹp, đây là một khu vực nổi tiếng với phong cảnh ngoạn mục, văn hóa năng động và các hoạt động giải trí ngoài trời, thuận lợi cho các bạn học sinh tham quan du lịch bên cạnh việc học tập tại trường.

Thông tin về trường

St. Johnsbury Academy là một trường trung học toàn diện đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, St. Johnsbury Academy cung cấp một chương trình giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và sở thích của học sinh, phù hợp với khả năng, mục tiêu nghề nghiệp và sở thích.

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp hơn 220 khóa học để lựa chọn, bao gồm 31 khóa học nâng cao, 40 khóa học về nghệ thuật tốt và trình diễn, năm thứ tiếng và ngành kỹ thuật. Các khóa học Advanced Placement được cung cấp cho học sinh xuất sắc, đủ tiêu chuẩn học lớp nâng cao chuyên sâu để dự bị đại học.  

Gần 70% giảng viên của trường có bằng cấp cao cấp từ các tổ chức như Brown, Dartmouth, Middlebury, Harvard, UPenn và Johns Hopkins. Đặc biệt, mỗi giảng viên nghệ thuật là một nghệ sĩ chuyên nghiệp trong thể loại mà họ dạy.

Hoạt động nghệ thuật

Bộ phận Mỹ thuật Học viện St. Johnsbury cung cấp một loạt các khóa học về nền tảng kỹ thuật và thẩm mỹ vững chắc. Các khóa học cung cấp các kỹ năng sáng tạo cần thiết cho những học sinh có kế hoạch theo đuổi nghề nghiệp trong nghệ thuật hoặc trong bất kỳ lĩnh vực nào khác.

Các khóa học nghệ thuật trực quan: Nền tảng vẽ và vẽ, nhiếp ảnh, thiết kế thời trang, làm phim, thiết kế kỹ thuật số, đất sét, điêu khắc, sơn nước, sơn dầu, nghệ thuật AP và nghệ thuật thị giác.

Các khóa học nghệ thuật biểu diễn: Diễn xuất, dance, khiêu vũ, đào tạo cho vận động viên, ban nhạc, Jazz, Guitar, Lý thuyết và Âm nhạc AP.

Hoạt độngthể thao

Điền kinh là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày tại Học viện St. Johnsbury. Một số lượng lớn học sinh tham gia ít nhất một môn thể thao mỗi năm.

Sự tham gia vào các môn thể thao giúp học sinh giao thoa, tiếp cận một bầu không khí cạnh tranh và đoàn kết. Với 48 môn thể thao và hơn 40 câu lạc bộ khác nhau như: Đi xe đạp leo núi, Yoga,…Nhiều sự kiện thể thao, biểu diễn múa, và các vở kịch diễn ra vào các buổi tối và cuối tuần và luôn thu hút được nhiều người ủng hộ nhiệt tình.

Thông tin chi phí

  • Gói chi phí: $51.560 (bao gồm học phí và ăn ở)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]