(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

LA LUMIERE

LA LUMIERE LA LUMIERE

Được thành lập năm 1963, La Lumiere là trường nội trú dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, nằm cách Chicago một giờ đi xe, thuộc La Porte, Indiana. Tại La Lumiere, trường đào tạo học sinh của mình một cách chính xác để cung cấp những công cụ và cơ hội cụ thể mà học sinh cần để phát triển bản thân.

Đôi nét về trường

La Lumiere là một cộng đồng gắn bó, tất cả đều có mục tiêu chung là trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân họ. Các khả năng của học sinh không thể được phát triển không chỉ trong một chương trình học tập, mà học sinh phải học thêm các kỹ năng mềm bên ngoài lớp học. Đó là lý do tại sao các hoạt động ngoại khóa là một yếu tố quan trọng, cần thiết của trường La Lumiere. Trường tăng cường giáo dục làm sâu sắc thêm mối quan hệ cộng đồng.

La Lumiere có 20% học sinh quốc tế, đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới đang theo học trong các lớp học với sĩ số không quá 11 người.

Chương trình học

La Lumiere đào tạo chương trình cơ bản bao gồm lý thuyết và thực hành cho học sinh, bên cạnh đó còn có các môn ngoại ngữ tự chọn như tiếng Tây Ban Nha, La-tinh, tiếng Trung, tiếng Pháp.

Các môn học nâng cao (AP) như Vật lý I & II, Khoa học môi trường, Tích phân AB/BC, Thống kê, Tin học, Lịch sử Mỹ, Chính phủ Mỹ, Văn học Anh, Kinh tế, So sánh chính quyền…cũng được trường cung cấp cho học sinh đạt đủ điểm để học chương trình nâng cao.

Cơ sở vật chất

Học sinh được học tập và rèn luyện thể chất trong các phòng tập chất lượng, sân trường xanh mát và các phòng lab hiện đại trong khu học xá rộng trên 75 hecta của trường với 5 khu ký túc được bao bọc bởi hồ La Lumiere.

Cơ sở vất chất của La Lumiere bao gồm 4 khu học xá, tòa Fine Arts Building, Trung tâm hoạt động Sinh viên – Student Activity Center, sảnh ăn tối – Moore House dining hall – và khu vui chơi tập trung.

Ngoài ra còn có 6 ký túc xá với với số lươngg 2 học sinh/phòng. Trường còn có 5 sân điền kinh, 4 sân tennis, 2 nhà thể chất, cùng phòng tập thể hình với các trang thiết bị hiện đại.

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh La Lumiere rất tích cực và năng động. Học sinh tham gia vào một số dự án hàng tuần hoặc hàng ngày như đến thăm nhà điều dưỡng địa phương, giúp đỡ tại các trường tiểu học, hoặc tình nguyện tại nơi trú ẩn động vật địa phương.

Học sinh trường La Lumiere cũng tình nguyện đóng góp khả năng của mình tại các sự kiện dịch vụ xã hội địa phương và các sự kiện trong khuôn viên trường để gây quỹ cho nhiều tổ chức khác nhau.

Điểm nổi bật

  • Tỉ lệ được chuyển tiếp vào đại học là 100%
  • Được các trường đại học danh tiếng nhận nhập học: University of Notre Dame, Stanford University, Boston College, California College of Arts, New York University, University of Michigan, Rose-Hulman Institute of Technology…
  • Top 2 trong số những trường dân lập tốt nhất tại Indiana
  • La Lumiere đứng đầu trong số các trường trung học Thiên Chúa giáo
  • Nhiều học sinh đã được nhận vào học tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ và trên thế giới.

Điều kiện nhập học

  • Điểm TOEFL, SSAT, SLEP, hoặc IELTS

Thông tin chi phí

  • Gói chi phí: $53.500 (bao gồm học phí và ăn ở)
  • Chi phí khác: Khoảng $1500 (Sách vở, đồng phục, bảo hiểm y tế…)

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]