(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

LEMAN MANHATTAN PREPARATORY SCHOOL

LEMAN MANHATTAN PREPARATORY SCHOOLLEMAN MANHATTAN PRE SCHOOL

                Trường Trung học nội trú Leman Manhattan cam kết đào tạo học sinh trở thành những con người tự tin, hiểu biết rộng và giàu lòng nhân ái. Leman Manhattan luôn nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng: mỗi học sinh của trường sẽ có đủ kiến thức và kĩ năng xã hội để phát triển trong môi trường đầy thử thách.

Đôi nét về trường Leman Manhattan

                Được thành lập năm 2005, Leman Manhattan Preparatory School là trường trung học tư thục nội trú dành cho nam và nữ sinh từ lớp 9 đến 12, nằm tại khu trung tâm tài chính Manhattan của thành phố New York của tiểu bang New York, Mỹ.

                Học sinh Leman Manhattan luôn được các trường đại học lựa chọn bởi những kỹ năng tư duy phê phán và sáng tạo tích cực để giải quyết vấn đề. Bạn sẽ tốt nghiệp với nền tảng giáo dục vững chắc và niềm đam mê học hỏi suốt đời. Trường cộng tác thường xuyên với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, thúc đẩy sự hiểu biết các nền văn hóa và trang bị cho học sinh sự thành công trong thế giới. Sinh viên tốt nghiệp Léman luôn sẵn sàng cho sự thành công trong sự nghiệp và cộng đồng của họ bởi sự tự chủ, tôn trọng bản thân và những người khác, ý thức về mục đích của mình. Các thầy cô của trường khuyến khích tư duy của học sinh, nhìn thế giới theo quan điểm khách quan. Hiện trường phục vụ hơ 650 học sinh và các học sinh của trường đến từ hơn 50 quốc gia. Vào tháng 8/2012, trường cung cấp chương trình nội trú; hiện nay, có hơn 100 học sinh đến từ các quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Ba Lan, Tây Ban Nha, Nga, Gambia và Việt Nam.

Thế mạnh của trường

                – Trường được đánh giá có trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt nhất ở Manhattan gồm 30 phòng học, 6 phòng thí nghiệm, 5 phòng máy tính, phòng lab 2 ngôn ngữ, một nhà hát với 400 chỗ ngồi, hồ bơi trong nhà, sân bóng rổ trong nhà, phòng thể hình, trung tâm thể dục thể thao, thinh phòng, phòng nghệ thuật tạo hình và làm gốm, căn-tin theo phong cách hiện đại, phủ sóng wi-fi toàn trường và sử dụng công nghệ SmartBoard.

                – Giảng viên tư vấn xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ giữa từng học sinh với họ và cha mẹ của các em. Họ đóng vai trò như “người mẹ thứ hai tại trường” hướng dẫn học sinh vượt qua trở ngại mà các em đang phải đối mặt.

                – Tại Manhattan, học sinh có cơ hội học tập, sinh sống và trải nghiệm trong thành phố hiện đại bậc nhất thế giới, nơi được mệnh danh là Khu vực Tài chính sôi nổi của New York. Nơi ở của các em là các căn hộ sang trọng tọa lạc ở vị trí thuận lợi để đến trường cũng như tiếp cận các địa điểm nổi tiếng của thành phố. Các nhân viên kinh nghiệm của trường cùng sống trong cùng tòa nhà với các em, trong nom các em 24/7 và hỗ trợ tối đa về mặt học tập và xã hội.

Yêu cầu đầu vào

                – Học lực khá

                – Tiếng Anh TOFEL

Chương trình đào tạo

                Ngoại ngữ: Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha

                Khóa học chuyển tín chỉ vào đại học/cao đẳng (AP): Kịch, Ban nhạc, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Thiết kế Đồ họa, Bản vẽ (Portfolio)…

                Thể thao: Bóng đá, Chạy việt dã, Bóng rổ, Bơi, Golf, Chạy điền kinh, Đấu kiếm, Bóng chuyền

                Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: Ban nhạc Jazz, Sản xuất phim & diễn xuất, Dịch vụ Cộng đồng, CLB Điện ảnh, CLB Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Thiết kế Thời trang, Bóng bàn, Phiên tòa giả định, CLB Bơi lội, Yoga, Cờ vua, Robo, Nấu ăn, Làm tạp chí/báo, …

Thông tin chi phí

                – Gói chi phí bao gồm học phí và ăn ở: $83,000/năm

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293 – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]