(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

LEXINGTON CHRISTIAN ACADEMY

LEXINGTON CHRISTIAN ACADEMYLEXINGTON CHRISTIAN ACADEMY

Lexington Christian Academy (LCA) là một trường dự bị đại học độc lập được thành lập vào năm 1946, là trường dự bị lâu đời nhất ở New England, thuộc bang Massachusetts – Mỹ.

Giới thiệu về trường

LCA là một trường nội trú với 305 học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Tỉ lệ học sinh/giáo viên là 10:1, điều này giúp giáo viên có sự quan tâm đến học sinh và đễ dàng kèm cặp các em học tập. Khuôn viên trường rộng 30 mẫu Anh, do đó trường có nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức tại trường.

Hơn nữa, bang  Massachusetts là nơi hội tụ nhiều trung tâm thương mại và công nghiệp hàng đầu nước Mỹ, nơi đây có thành phố Boston – thành phố lớn nhất bang được mệnh danh là thủ phủ bang Massachusetts.

Chương trình học

Tại LCA, tất cả các khóa học đều được giảng dạy ở cấp độ dự bị đại học, ngoài ra còn có các lớp học danh dự hoặc tùy theo cấp độ mà xếp lớp nâng cao.

Khóa học nâng cao (AP) được đào tạo nghiêm ngặt nhất. Các giáo trình khóa học được chấp thuận bởi Hội đồng College và được xác định bởi các bài kiểm tra AP. Các khóa học của trường tập trung vào các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để học sinh được trang bị hành trang thật tốt khi chuyển tiếp lên cao đẳng và đại học. Học sinh LCA được thử thách qua nhiều kinh nghiệm học tập với sự hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên.

Cơ sở vật chất

LCA có các lớp học khang trang đi đôi với các phòng học chuyên dụng như: phòng âm nhạc, tập thể dục, thư viện và các khu vực dành cho các dự án và giao lưu xã hội. Camera được trang bị để đảm bảo an ninh trong khuôn viên trường.

LCA có một cơ sở nội trú dành cho học sinh được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt. Học sinh có thể ở phòng đơn hoặc phòng đôi có phòng tắm riêng. Bên cạnh đó, trường còn hỗ trợ dịch vụ giặt ủi cho học sinh. Các bữa ăn được chuẩn bị đầy đủ hàng ngày, có hai bữa ăn vào cuối tuần và các ngày lễ.

Đời sống học sinh

Hiện tại, sinh viên quốc tế của LCA đại diện cho nhiều quốc gia, bao gồm Brazil, Ý, Trung Quốc, Nigeria và Hàn Quốc. Những sinh viên này sống trong cơ sở nội trú tuyệt đẹp của trường tại Khu học xá phía Bắc, cách cơ sở chính một đoạn ngắn. Trường tích cực tìm cách thúc đẩy sự hiểu biết giữa các nền văn hóa trong lớp học và trên thế giới.

Ngoài ra, LCA còn khuyến khích học sinh tham gia nghệ thuật thể thao. Trường muốn các vận động viên phát triển những phẩm chất như tinh thần đồng đội, kỷ luật, lãnh đạo, tự tin và tôn trọng. học sinh học tại LCA có được mọi phẩm chất tốt qua các lớp học nghệ thuật, thể thao và đời sống tinh thần.

Điểm nổi bật của trường

  • 88% giảng viên toàn thời gian của trường bằng cấp cao cấp
  • 56% sinh viên của trường nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính và học bổng.
  • Có 43% sự đa dạng sắc tộc trong LCA, có nhiều học sinh quốc tế
  • 100% sinh viên tốt nghiệp LCA đậu vào các trường đại học 4 năm

Thông tin chi phí

  • Gói chi phí: $63.750 (bao gồm học phí và ăn ở)
  • Trường có các gói hỗ trợ tài chính cho các gia đình đủ điều kiện nhận hỗ trợ, cũng như học bổng cho học sinh.

Điều kiện nhập học

  • Nộp điểm SSAT (kỳ thi đầu vào dành cho học sinh)

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]