(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

LONG ISLAND LUTHERAN MIDDLE & HIGH SCHOOL

LONG ISLAND LUTHERAN MIDDLE & HIGH SCHOOLLONG ISLAND LUTHERAN MIDDLE & HIGH SCHOOL

Long Island Lutheran Middle & High School được thành lập năm 1960 tại tiểu bang sầm uất nhất nước Mỹ, đó là New York. Đây là nơi có vị trí địa lý thuận tiện, có thể dễ dàng di chuyển đến những thành phố khác cũng như thuận tiện trong cộng sống với nhiều trung tâm mua sắm và ăn uống.

Giới thiệu về trường

Long Island Lutheran Middle & High School là trường trung học đào tạo học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 dành cho cả nam và nữ. Chương trình nội trú của trường được rất nhiều học sinh quốc tế đăng ký để tiện cho việc học tập và sinh hoạt.

Quy mô lớp học trung bình của trường là 18 học sinh, trong đó có nhiều học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường hiện đang có các du học sinh đến từ 7 quốc gia khác nhau, làm cho môi trường học trở nên đa văn hóa hơn.

Chương trình học

Chương trình cơ bản của trường cung cấp cho học sinh kiến thức và kỹ năng thông qua việc học lý thuyết kết hợp với thực hành. Hơn nữa, có 14  khóa học nâng cao cho học sinh có thành tích học tập tốt các môn, đủ điều kiện đăng ký.

Với gần 100 khóa học, cơ hội tín chỉ kép cũng như nhiều cơ hội thực tập tại chỗ, học sinh có thể xây dựng lịch trình cá nhân hỗ trợ con đường riêng của họ trong môi trường chuẩn bị đại học.

Hoạt động nghệ thuật thể thao

Long Island Lutheran Middle & High School có hơn 30 đội thể thao dành cho học sinh ở trường cấp hai và trung học. Học sinh được thử thách để học về kỷ luật, quyết tâm, hợp tác và làm việc theo nhóm vì vậy trường tạo điều kiện cho học sinh cạnh tranh trong một loạt các giải đấu độc lập của trường, các đội thể thao luôn được phát triển kỹ năng và đề cao tính cạnh tranh lành mạnh và sự đoàn kết.

Đời sống học sinh

Long Island Lutheran mang đến cho học sinh cơ hội được hưởng lợi từ môi trường nuôi dưỡng của ký túc xá do nhà trường quản lý. Căn hộ nằm trong một thị trấn ven biển vàng gần các bãi biển.

Nhà trường tin rằng học sinh có thể khám phá tính độc đáo của mình, phát triển và hình thành mối quan hệ có ý nghĩa với người cốvấn cũng như bạn bè. Với sự giúp đỡ của các huấn luyện viên, cố vấn am hiểu và tận tụy, sinh viên sẽ trau dồi và phát triển kỹ năng trong môi trường tích cực và được giám sát.

Học sinh sẽ được chuẩn bị 3 bữa ăn một ngày, 7 ngày một tuần. Bên cạnh đó còn có dịch vụ đưa đón học sinh đến các trung tâm mua sắm, các hoạt động cuối tuần địa phương, sự kiện, v.v

Thông tin chi phí

  • Gói chi phí: $66.500 (bao gồm học phí và ăn ở)
  • Phí đăng ký: $100

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]