(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

MAUI PREPARATORY ACADEMY

MAUI PREPARATORY ACADEMYMAUI PREPARATORY ACADEMY

                Có tầm nhìn hướng ra Thái Bình Dương, Maui Preparatory Academy có diện tích hơn 10 hecta, nằm trên vùng đồi núi xanh mát, là nơi cho học sinh khám phá, học tập và phát triển. Trường nổi tiếng về những thành tựu học thuật như trong toán học, khoa học, công nghệ và nghệ thuật.

Tổng quan về trường

                Trường Maui Preparatory Academy thành lập năm 2005, nằm trên đảo Maui, hòn đảo lớn thứ 2 trong quần đảo Hawai xinh đẹp, có bối cảnh núi và biển, rừng nhiệt đới, bãi biển cát trắng, và các rặng san hô. Trường cung cấp môi trường học vô cùng phong phú và bổ ích cho việc dự bị vào đại học cũng như cuộc sống sau đại học dành cho cả nam và nữ sinh du học trung học tại Mỹ.

Tại đây, học sinh có thể khám phá thiên hà từ đỉnh núi lửa đã ngưng hoạt động Haleakala cao 3.000 mét so với mực nước biển, nghiên cứu hệ sinh thái của rạn san hô ở Honolua Bay, đánh giá tác động của toàn cầu hóa đối với văn hóa địa phương, khảo sát tổ chức xã hội và giao tiếp của cá voi lưng gù, lĩnh hội và thể hiện giá trị của một nền văn hóa thông qua văn học và nghệ thuật tạo hình, ngoài ra còn có thể khám phá các cách thức mới để thu năng lượng từ mặt trời, gió và nước. Trường tận dụng các nguồn lực tự nhiên của địa phương để trang bị cho học sinh kinh nghiệm cũng như đam mê trong học tập.

Các điểm nổi bật của trường

                – Tỷ lệ giáo viên/học sinh là 1:8

                – Vô địch bang ở các giải robotics

                – Vô địch giải Olympiad Khoa học của Hạt

                – Đem lại những trải nghiệm giáo dục thực tế về các môn thể thao như lặn (scuba diving), snorkel, cắm trại, leo núi…

                – 100% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào Đại học

                – Maui cung cấp một môi trường nhiệt đới an toàn và vệ sinh cho sinh viên trong suốt 12 tháng học tại trường.

                – Du khách quốc tế tới Maui từ Châu Á sẽ đi qua Honolulu, Oahu. Maui được hỗ trợ trực tiếp từ các thành phố lớn của Mỹ như Los Angeles, San Francisco, Denver, và Seattle.

                – Trường được kiểm định bởi Hiệp hội các trường Tư thục Hawaii (Hawaii Association of Independent Schools – HAIS) và bởi WASC.

                – Cơ sở vật chất của Maui Prep bao gồm nhiều phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy, văn phòng tư vấn đại học, và các khu lớp học truyền thống.

                – Môi trường sinh hoạt thoải mái, thân thiện giúp học sinh phát triển năng lực học tập và đời sống tinh thần tốt hơn. giáo viên và quản lý ký túc xá luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết. Các học sinh thường dùng bữa cùng bạn bè, giám đốc hoặc quản lý ký túc trong không khí như một gia đình.

Chương trình đào tạo

                Các môn học được chuyển tín chỉ vào chương trình đại học/cao đẳng:  Sinh học, Tích phân, Sáng tác và Ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Vật lý, Nghệ thuật 2D, Lịch sử Hoa Kỳ

                Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: Âm nhạc, Kịch, Làm kỷ yếu, Hoạt động Phục vụ Cộng đồng (National Honor Society), CLB Gia sư

                 Trường có cung cấp chương trình ESL

Yêu cầu nhập học

                Day/Boarding – Bán/Nội trú: TOEFL Junior/SSAT

Thông tin chi phí

                – Phí đăng ký: $100    

                – Gói chi phí bao gồm học phí và ăn ở: $49,750/năm

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293 – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]