(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

MAUMEE VALLEY COUNTRY

MAUMEE VALLEY COUNTRYMAUMEE VALLEY COUNTRY

Maumee Valley Country có khuôn viên diện tích rộng 75 mẫu Anh với thiên nhiên và phong cảnh đẹp đẽ. Tọa lạc tại tiểu bang Ohio, đây là một tiểu bang có sự phát triển toàn diện về kinh tế, xã hội và giáo dục.

Thông tin về trường

Maumee Valley Country đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 dành cho cả năm và nữ. Cam kết lâu dài của Maumee Valley về giáo dục là trải nghiệm của học sinh. Maumee Valley hướng dẫn từng học sinh thông qua một hành trình cá nhân được xây dựng một cách cẩn thận trong sự hợp tác với các cố vấn giảng viên.

Ở đây, học sinh tìm được niềm đam mê của, điểm mạnh, và học cách tôn trọng và đánh giá cao phẩm chất của người khác. Tỷ lệ học sinh giáo viên 9: 1 cho phép giáo viên dễ dàng làm việc trực tiếp với học sinh một cách ưu tiên hàng ngày.

Chương trình học

Các giảng viên truyền cảm hứng cho học sinh của họ bằng cách tạo ra chương trình giảng dạy cung cấp cho học sinh cơ hội tham gia vào một chương trình giảng dạy đầy thử thách. Hơn nữa, chương trình học giúp học sinh phát triểm tính cách cá nhân và ý thức của bản thân.

100% sinh viên tốt nghiệp được chuyể tiếp lên các trường đại học có chọn lọc cao. Điều này được xem như một danh tiếng làm nên Maumee Valley.

Cơ sở vật chất

Tọa lạc tại Toledo ở trung tâm của Northwest Ohio với khuôn viên rộng hơn 75 mẫu Anh, trường cung cấp không gian rộng rãi cho sinh viên và giáo viên để học hỏi thông qua trải nghiệm thực hành. Với hơn 15 tòa nhà hiện đại, Maumee Valley cung cấp cho sinh viên các nguồn lực và cơ sở vật chất cần thiết cho một nền giáo dục thế kỷ 21 toàn diện.

Các cơ sở vật chất phục vụ cho thể thao được trang bị đầy đủ, khuyến khích học sinh tham gia đông đảo để hoàn thiện cả về thể chất lẫn tin thần.

Hoạt động thể thao

Maumee Valley cung cấp một loạt các môn thể thao và có các cơ sở to lớn bao gồm ba phòng tập thể dục, một trung tâm thể dục, năm sân tennis, sân vận động bóng đá và các sân thi đấu và thực hành phong phú cho các vận động viên.

Hoạt động thể dục được cung cấp để xây dựng sức mạnh, tính linh hoạt và sức chịu đựng. Các vận động viên học cách đặt mục tiêu, trở thành cầu thủ của đội và biết giá trị của cam kết với một đội.

Thông tin chi phí

  • Gói chi phí: $41.675 (bao gồm học phí và ăn ở)

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]