(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

NORTH BROWARD PREPARATORY SCHOOL

NORTH BROWARD PREPARATORY SCHOOLNORTH BROWARD PREP SCHOOL

                Du học Mỹ từ lâu đã được nhiều bậc Phụ huynh và các bạn học sinh chọn lựa bởi chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một số bậc cha mẹ vẫn không hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình sang Mỹ du học bởi vì sự an toàn vẫn là vấn đề mấu chốt mà họ quan ngại. Bài viết dưới đây về một  trường Trung học tư thục nội trú ở bang Florida – trường North Broward Preparatory School hy vọng sẽ làm xua tan mối lo âu về sự an toàn của Qúy Phụ huynh khi gửi con sang theo học tại đất nước Mỹ xinh đẹp và tuyệt vời.

Tổng quan về trường

                Trường trung học North Broward Prep School (NBPS) được thành lập năm 1957 (by Dr. James Montgomery) tại thành phố Lighthouse Point, quận Broward, bang Florida cung cấp chương trình đào tạo từ K3 đến hết lớp 12. North Broward đang đào tạo hơn 1500 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Trường có thế mạnh đặc biệt về các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học, nổi bật là khoa học máy tính. Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế và các cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Trường nằm trong top 20 trường nội trú (trên tổng số 329 trường) xét về tổng số học sinh trong trường và số lượng chương trình AP cung cấp.

Lí do chọn trường

                – Trung học Nội trú North Broward được mệnh danh là ngôi trường học thuật giữa lòng thiên nhiên Florida. Trường giống như hình ảnh của một trường đại học thu nhỏ với 15 tòa nhà tọa lạc trên khuôn viên Coconut Creek rộng lớn bao quanh bởi những hồ nước xinh đẹp và những thảm cỏ xanh tươi.

                – Cung cấp hơn 36 chương trình Nâng cao AP và chương trình bằng Tú tài IB

                – Là thành viên của Tổ chức giáo dục quốc tế Meritas International Family of Schools.

                – Được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền Nam nước Mỹ (Southern Association of Colleges and Schools) và Hội đồng các trường trung học tư thục của Bang Florida (Florida Council of Independent Schools).

                – Trường bao gồm ba hồ bơi, 5 sân tennis, phòng tập gym, tập tạ, thể hình, đường chạy bộ, thư viện, phòng vi tính và thực hành các môn khoa học, phòng nghệ thuật, phòng nhạc và nhảy, sân bóng đá, bóng rổ… Học sinh của trường được sống và học tập trong môi trường phủ sóng Wi-Fi nên việc kết nối Internet dễ dàng và tiện lợi. Học sinh có thể tiếp cận thông tin của các lớp học đặc thù và những bài tập giáo viên giao về ở bất kỳ nơi nào trong khuôn viên trường.

                – Ký túc xá: 2 khu ký túc xá với sức chứa 260 em ở phòng đôi hoặc phòng ba.

                – 100% học sinh tốt nghiệp tại trường thường được nhận vào các trường Đại học top như Harvard, Dartmouth, Yale, Pennsylvania, Florida, Florida Sate hay Duke, Stanford.

                – Với tỷ lệ học sinh và giáo viên là 15:1, giáo viên biết rõ điểm mạnh của từng học sinh, hiểu rõ những thử thách mà học sinh đang có, từ đó dạy dỗ và giúp đỡ các em. Thầy và trò trong trường thường cùng nhau trao đổi, chia sẻ với nhau từ môn học đến các hoạt động ngoại khóa và cả những khúc mắc trong cuộc sống.

Chuyên ngành đào tạo

                Ngành nổi bật : Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Văn học Anh, Chính phủ Mỹ, Vật lý, Tích phân, Thống kê, Nghệ thuật, Lịch sử Thế giới, Sinh học, Khoa học Máy tính, Lịch sử Nghệ thuật, Lịch sử Mỹ, Thương mại, Tâm lý, Toán học, Âm nhạc, Ban nhạc, Nhạc Jazz, Hợp xướng, Đồng diễn nhạc cụ dây, Guitar, Bộ gõ, Vẽ hoạt hình, Làm phim, Vẽ chì/vẽ màu nước, Làm gốm, Điêu khắc, Ballet, Khiêu vũ, Diễn xuất

                Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: Hợp xướng, Đồng diễn, CLB Nghệ thuật, Phiên tòa giả định, CLB lướt sóng, khiêu vũ, Làm kỷ yếu…

Yêu cầu tuyển sinh: TOEFL 45

Thông tin chi phí

                – Gói chi phí bao gồm học phí và ăn ở: $59,950/năm

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293 – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]