(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

OLDFIELDS SCHOOL

OLDFIELDS SCHOOLOLDFIELDS SCHOOL

Oldfields School được thành lập năm 1867, đã có hơn 150 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Oldfields School tập trung vào thứ quan trọng nhất trong giá trị cốt lõi đó là “Sự thành công của mỗi cô gái”.

Giới thiệu về trường

Oldfields School là trường trung học nội trú dành cho nữ từ lớp 8 đến lớp 12. Trường tọa lạc tại tiểu bang Maryland, Mỹ. Trường tuyển sinh với số lượng là 180 học sinh với 23% là học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia khác nhau. Trường có số lượng học sinh mỗi lớp là 8 học sinh,  giáo viên luôn hỗ trợ học sinh khi cần.

Oldfields School  chỉ cách Washington 1 giờ và nơi đây cũng thuận tiện cho học sinh di chuyển đến các thành phố trung tâm khác.

Chương trình học

Chương trình của trường giúp học sinh phát triển khả năng trí tuệ của mình. Trường cung cấp các vấn đề  chuyên sâu như một sự chuẩn bị cho chương trình đại học. Oldfields School có 90 khóa học tự chọn, 14 khóa học danh dự dành cho học sinh. Lịch học tập đặc biệt của Oldfields bao gồm 3 lớp học mỗi ngày với 1 giờ ở giữa mỗi lớp để học sinh tham gia các hoạt động ngoài giờ với câu lạc bộ, thể thao hoặc hỗ trợ học tập cá nhân.

Đời sống học sinh

Oldfields School có khoảng 20 câu lạc bộ sinh viên, tùy theo sở thích và đam mê mà học sinh có thể đăng ký tham gia.  Trường cung cấp các môn thể thao như bóng rổ, sân bóng đá, để học sinh có nhiều cơ hội để cải thiện thể lực và kỹ năng thể chất của học sinh.

Oldfields School cũng chú trọng quan giữa việc học chính và hoạt động nghệ thuật. Chương trình toàn diện của trường về nghệ thuật cho phép mỗi học sinh có cơ hội tham gia và học hỏi thông qua một loạt các hình ảnh và nghệ thuật biểu diễn.

Điểm nổi bật của trường

 • Oldfields School được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ và được Bộ Giáo dục Tiểu bang Maryland chấp thuận
 • Là thành viên của nhiều hiệp hội giáo dục như: Hiệp hội các trường học Maryland, Hiệp hội các trường nội trú, Hiệp hội quốc gia về hiệu trưởng trường học dành cho nữ, Liên minh quốc gia các trường nữ sinh,…
 • Vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến nhiều thành phố khác của Mỹ
 • Giáo viên có kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn cao, giảng dạy tận tâm
 • Đa văn hóa và sắc tộc, học sinh được tiếp xúc và học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau
 • Là trường nội trú nữ sinh lâu đời nhất Maryland
 • Khuôn viên rộng và đẹp
 • Tôn trọng sở thích cá nhân của học sinh, tạo điều kiện cho học sinh phát triển đam mê thể thao và nghệ thuật.

Yêu cầu nhập học

 • TOEFL
 • SSAT
 • Bài luận vào trường

Thông tin chi phí

 • Gói chi phí: $56.400 (bao gồm học phí và chi phí ăn ở)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]