(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

ROSS SCHOOL

ROSS SCHOOLROSS SCHOOL

                Trường Ross là một trường tư nằm ở Thị trấn East Hampton, Long Island, New York, Mỹ. Hamptons có các bãi biển, cuộc sống làng mạc, cũng như các ngôi nhà trang nhã, ẩm thực cao cấp và các buổi liên hoan nghệ thuật, chỉ cách Thành phố New York hai giờ đồng hồ chạy xe.

Sơ lược về trường

                Ross School là trường trung học giảng dạy chương trình từ lớp 9 đến lớp 12 và dự bị đại học duy nhất ở East Hampton. Trường được thành lập vào năm 1991 bởi Courtney Sale Ross. Trường nhanh chóng phát triển thành một trường trung học và dự bị đại học. Trường bắt đầu chuyển tiếp thành một trường nội trú vào năm 2010. Hiện trường đang phục vụ khoảng 420 em học sinh đến từ 20 quốc gia trên thế giới và học sinh nội địa Mỹ.

Chương trình đào tạo

                Dựa trên hơn hai thập kỷ nghiên cứu giáo dục và triển khai thực tế, Hệ thống học tập Ross cung cấp chương trình giảng dạy qua tám ngành học tích hợp: Lịch sử văn hóa, Ngôn ngữ và Văn học Thế giới, Khoa học, Toán, Nghệ thuật thị giác, Nghệ thuật biểu diễn, Truyền thông và Công nghệ.

Ưu điểm của trường Ross

                – Các chương trình đào tạo chất lượng cao, đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại

                – Sĩ số lớp học ít, thuận tiện cho việc trao đổi học tập

                – Sau khi kết thúc chương trình Trung học lớp 12, học sinh sẽ có cơ hội được nhận vào các trường Đại học / Cao đẳng uy tín tại Mỹ

                – Các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh quốc tế khi Du học Mỹ tại trường.

                – Học sinh có thể ở nhà dân với sự chào đón thân thiện từ gia đình địa phương.

                – Dịch vụ tư vấn nhiệt tình cho học sinh quốc tế

                – Đội ngũ nhân viên trong hội đồng trường am hiểu nhiều ngôn ngữ

                – Các hoạt động tham quan, dã ngoại dành cho học sinh quốc tế

                – Hoạt động dạy kèm giữa các học sinh, giúp học sinh bản địa và học sinh quốc tế có thể gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập.

Khu học xá của trường

                Khu học xá gồm bảy tòa nhà, tòa nhà High School có một số phòng học, thư viện, hai phòng thí nghiệm khoa học, một studio nghệ thuật lớn và một khu vực xem phim. Media and Humanities Pavilion có các lớp học, phòng thực hành hiệu suất và các studio thu âm, xưởng sản xuất và biên tập video, xưởng điêu khắc và đồ gốm. Tòa nhà Thesis cao cấp bao gồm một thư viện tham khảo, studio nghệ thuật, phòng tối và phòng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, hai phòng thí nghiệm khoa học và một giảng đường được trang bị cho các bài thuyết trình đa phương tiện. Phòng Trưng bày Nghệ thuật Upper School đã luân phiên triển lãm các tác phẩm của sinh viên và các nghệ sĩ địa phương.

                Các cơ sở thể thao của trường Ross trong khuôn viên trường Upper School bao gồm Trung tâm chăm sóc sức khỏe, sân bóng chuyền trong nhà và sân bóng rổ, phòng thay đồ, phòng tập tạ. Ngoài ra còn có ba sân thể thao, một sân bóng chày, sân bóng rổ ngoài trời đầy đủ, phòng thay đồ, phòng khách và quầy bar bán đồ ăn nhanh và một phòng giải trí lớn với bàn bóng bàn và màn chiếu lớn.

Thông tin chi phí

                – Gói chi phí bao gồm học phí và ăn ở: $60,540/năm

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293 – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]