(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

SAINT JAMES SCHOOL

SAINT JAMES SCHOOLSAINT JAMES SCHOOL

Saint James School được thành lập vào năm 1842, trường có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. Trường luôn luôn tìm cách phát triển và nuôi dưỡng tất cả tài năng và trí tuệ của học sinh trong bối cảnh cộng đồng dân cư gần gũi.

Thông tin về trường

Saint James School tọa lạc tại Hagerstown, tiểu bang Maryland, Mỹ. Khu vực này cách Washington DC và Baltimore khoảng 70 dặm. Khuôn viên phong cách Georgia của trường đẹp như tranh vẽ, được bao quanh bởi hơn 600 mẫu đất nông nghiệp thuộc sở hữu của trường.

Trường đào tạo từ lớp 8 đến lớp 12 cho cả nam lẫn nữ. Sỉ số học sinh trong lớp học là 11 học sinh, giáo viên sẽ hỗ trợ cá nhân từng học sinh nếu cần, học sinh sẽ dễ dàng trao đổi thông tin học tập với giáo viên hơn.

Chương trình học

Saint James School cung cấp một chương trình dự bị đại học phù hợp cho học sinh. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy cốt lõi nghiêm ngặt bằng tiếng Anh, toán, khoa học, lịch sử và ngoại ngữ, với các môn tự chọn bổ sung trong mỗi môn học.

Các khóa học nâng cao (AP) được cung cấp cho sinh viên có khả năng và quan tâm, những người muốn theo đuổi các môn học chuyên sâu hơn. Các môn tự chọn được cung cấp cho các học sinh trên để làm phong phú và khám phá những sở thích mới.

Hoạt động thể thao và nghệ thuật

Trường tạo cơ hội cho học sinh  tham gia nghệ thuật cũng như cơ hội tham gia vào các buổi biểu diễn ngoại khóa nghệ thuật thị giác và nhạc cụ – hợp xướng.

Nghệ thuật – Âm nhạc, Nghệ thuật thị giác, Nhà hát và Khiêu vũ — là một phần không thể thiếu trong cuộc sống học đường. Giáo viên khuyến khích và nuôi dưỡng tài năng cho cho học sinh, hướng dẫn học sinh phát triển sự tinh tế thông qua nghệ thuật. Sự tham gia trong nghệ thuật thúc đẩy sự đồng cảm và hiểu biết, và liên quan đến sinh viên trong sự hợp tác sáng tạo.

Trường cung cấp một loạt các môn thể thao để thách thức và giúp xây dựng sự tự tin của học sinh. Huấn luyện viên dạy cho học sinh nhiều bài học về tính cách và trách nhiệm. Hơn nữa, sinh viên sẽ hiểu được giá trị của tinh thần đồng đội, thể thao, thiết lập mục tiêu, tính toàn vẹn và tính kỷ luật.

Điểm nổi bật

  • Saint James School là trường nội trú Episcopal lâu đời nhất được thành lập trên mô hình Oxford ở Hoa Kỳ
  • Coi trọng việc xây dựng phẩm chất cho học sinh thông qua các hoạt động phát triển kỹ năng mềm
  • Có chương trình nâng cao cho học sinh muốn học chuyên sâu
  • Giáo viên giỏi, có băng cấp và kinh nghiệm giảng dạy

Thông tin chi phí

  • Gói chi phí: $46.000 ( bao gồm học phí và chi phí ăn ở)
  • Sách giáo khoa: $500

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]