(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

SQUAW VALLEY ACADEMY

SQUAW VALLEY ACADEMYSQUAW VALLEY ACADEMY

Học viện Squaw Valley được thành lập năm 1978, tọa lạc tại thành phố Lake Tahoe, bang California của Mỹ, cách San Francisco 4 giờ lái xe và là ngôi trường lâu đời nhất ở Lake Tahoe.

Sơ lược trường

Squaw Valley Academy là trường phổ thông trung học nội trú, nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, dành cho cả nam và nữ. Trường chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể vào học tại các trường cao đẳng, đại học. Có hơn 100 học sinh đang theo học tại trường, mỗi lớp số lượng học sinh rất ít (tỷ lệ học sinh/ giáo viên là: 8:1) do đó học sinh dễ dàng trao đổi và tương tác thông tin với giáo viên.

Chương trình học

Học viện Squaw Valley cung cấp các khóa học nâng cao (AP), SAT Prep & TOEFL Junior, ESL, tư vấn đại học và Trung tâm Học tập Học thuật để học sinh có nhiều kiến thức chuyên sâu hơn.

Ngoại ngữ: Tây Ban Nha

Các học sinh quốc tế cũng được khuyến khích tham gia các lớp ESL để nâng cao kĩ năng nói tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, Squaw Valley Academy là ngôi nhà của nhiều học sinh đến từ nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới, sẽ giúp cho các bạn học sinh có thể giao lưu và học hỏi từ nhiều nền văn hóa các nước.

Cơ sở vật chất

Tòa nhà chính của Học viện Squaw Valley có ba dãy phòng học, một nhà ăn, phòng thí nghiệm khoa học, một phòng tối, phòng thí nghiệm âm nhạc, và phòng nghệ thuật. Toàn bộ khuôn viên đều được kết nối Internet thông qua mạng không dây, cung cấp đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại, dể học sinh thuận tiện trong việc truy cập trực tiếp đến các nguồn tư liệu nghiên cứu khác nhau trên mọi lĩnh vực.

Hoạt động nghệ thuật và thể thao

Học viện là nơi lý tưởng cho những học sinh yêu thích các hoạt động mạo hiểm ngoài trời. Học sinh tham gia các môn thể thao và hoạt động ngoài trời trên núi, sinh viên SVA cũng có thể tham gia đạp xe leo núi, leo núi, đi bộ đường dài, chơi gôn, bơi lội và đi bè. Ngoài ra, các môn thể thao như: Bóng rổ, Chạy việt dã, Trượt tuyết, Khúc côn cầu trên băng, Trượt băng, Trượt tuyết, Trượt tuyết bằng ván cũng được trường khuyến khích học sinh tham gia để rèn luyện thể chất.

Những điểm nổi bật

  • Trường đạt chuẩn của bang California về đào tạo trung học và được Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền Tây công nhận hoàn toàn.
  • Hơn 95% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học cao đẳng trong nước, và trong số đó có nhiều trường đại học danh tiếng của nước Mỹ như : Đại học bang California, Đại học Boston, Đại học George Washington…
  • Trường còn hỗ trợ tiếng Anh giúp cho học sinh quốc tế nâng cao trình độ tiếng Anh để bắt đầu vào chương trình chính khóa.

Thông tin chi phí

Gói chi phí: $52.950 (gồm học phí và ăn ở)

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]