(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

STONELEIGH BURNHAM

STONELEIGH BURNHAM STONELEIGH BURNHAM

Trường Stoneleigh-Burnham thành lập năm 1968, là một cộng đồng học thuật thúc đẩy quan điểm quốc tế dành cho nữ sinh. Trường tọa lạc trên một khuôn viên rộng 100 mẫu Anh tại New England, bang Massachusetts – Mỹ.

Giới thiệu về trường

Stoneleigh-Burnham nhận học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 trong một môi trường chuyên nghiệp. Là một trường dự bị đại học tư thục được công nhận trên toàn quốc dành cho nữ sinh, nữ sinh tại đây được thử thách để khám phá bản thân tốt nhất của mình và tốt nghiệp với sự tự tin để suy nghĩ độc lập và hành động đạo đức. Trường cách thành phố Boston khoảng 2 giờ lái xe, học sinh có thể di chuyển dễ dàng đến thành phố lớn trong các hoạt động giải trí.

Chương trình học

Chương trình học của trường đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12 kết hợp các vấn đề quốc tế và nhận thức văn hóa trong tất cả các môn học.

Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) (được lấy trong lớp 11 và 12) khuyến khích tư duy liên ngành, tiếp cận các môn học từ góc độ quốc tế, dạy cho sự hiểu biết và tự phản ánh, và tạo cho học sinh một cái nhìn cân bằng về bản thân trong thế giới rộng lớn. Các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới công nhận và tôn trọng chương trình học tập khắt khe này. Trường Stoneleigh-Burnham là trường nữ duy nhất ở New England cung cấp chương trình IB.

Thể thao và nghệ thuật

Học sinh có mọi lựa chọn về thể thao để rèn luyện sức khỏe và theo đuổi đam mê. Học sinh có thể tham gia các môn như cưỡi ngựa, bóng mềm và nhiều môn khác. Học sinh cũng được khuyến khích ghi danh vào các khóa học nghệ thuật phong phú và đa dạng. Các buổi biểu diễn nhạc cụ, phòng thu, khiêu vũ và sân khấu được tổ chức với sự hỗ trợ tận tình từ phía nhà trường.

Cuộc sống dân cư

Sống cùng nhau trong ký túc xá làm cho học sinh có cảm giác như đang sống trong một gia đình. Stoneleigh-Burnham luôn muốn xây dựng một môi trường thân thiện, các học sinh thương yeeum giúp đỡ lần nhau trong học tạp và cuộc sống. Đó cũng là một kỹ năng mà nhà trường muốn dành cho các học sinh của mình.

Cơ hội chuyển tiếp lên cao đẳng, đại học

Stoneleigh-Burnham chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh ở đây học nhiều về đa dạng các dân tộc, địa điểm, văn hóa và phong cách giao tiếp từ các đồng nghiệp của họ khi họ làm từ giảng viên nên đa số có thành tích học tập rất tốt.

Học sinh học tại Stoneleigh-Burnham có tỉ lệ đâuh vào đại học là 100%. Trong đó có một số trường danh tiếng như: Đại học Harvard, Đại học American, Đại học Boston, Đại học George Washington, Viện công nghệ Massachusetts (MIT), Đại học New York, Đại học Massachusetts, Đại học San Francisco, Đại học Virginia…

Điều kiện nhập học

  • Thi SSAT (bài kiểm tra đầu vào của trường)
  • TOEFL
  • Phỏng vấn trực tiếp với trường qua Skype

Thông tin chi phí

  • Phí đăng ký: $100
  • Gói chi phí: $60.700
  • Học bổng $ 5,000 được cấp mỗi năm cho học sinh

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]