(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

THE MACDUFFIE SCHOOL

THE MACDUFFIE SCHOOLTHE MACDUFFIE SCHOOL

                Macduffie được xếp vào hàng những trường Trung học Phổ thông hạng 5 sao của Mỹ. Giữa không gian trong lành, Macduffie hiện ra như tòa lâu đài nguy ngay tráng lệ – nơi ghi dấu sự hình thành và phát triển trong suốt hơn 120 năm cùng với sứ mệnh trồng người cao cả của một trường dự bị đại học.

Sơ lược về trường

                Trường trung học phổ thông Macduffie được thành lập từ năm 1890, với tiêu chí ban đầu là trường dành cho nữ giới thông qua chương trình giảng dạy nghiêm ngặt từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của Đại học Harvard và Radcliffe. Ngày nay, Macduffie đã trở thành một trong những trường phổ thông được xem là dự bị đại học hàng đầu dành cho cả nam lẫn nữ, tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Với hơn 200 học sinh tại Mỹ và từ 20 quốc gia khác đến học, Macduffie tạo nên bức tranh đa văn hóa, đa ngôn ngữ, đa sắc tộc nơi nuôi dưỡng trí tuệ, đạo đức, là môi trường học tập lý tưởng dành cho các học sinh.

                Tọa lạc tại thành phố Granby, tiểu bang Massachusetts, trường Macduffie sở hữu một cảnh quan tuyệt đẹp và không khí trong lành, thoáng mát trong khu dân cư có truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời. Từ trường MacDuffie, học sinh có thể đến nhiều khu văn hóa và giải trí như Viện Bảo tàng Springfield tại khu Quadrangle và Viện vinh danh cầu thủ bóng rổ Hall of Fame.

Lí do nên chọn trường

                – Tỷ lệ học sinh/ giáo viên  vào khoảng 7:1.

                – Trường có ba tòa nhà học dành cho học sinh, một trung tâm nghệ thuật, một nhà thể chất, khu đất thể thao, bốn sân tennis, hai phòng máy tính, bốn phòng thí nghiệm, một thư viện, nhà ăn, bể bơi ngoài trời, hai xưởng nghệ thuật, một phòng học khiêu vũ, và các phòng học lớn.

                – Hằng năm học sinh của trường đã nhận được thư mời nhập học của nhiều trường ĐH có tên trong Top ĐH thế giới tại Mỹ như: Harvard, Boston, Cornell, Brown, Johns Hopkins, Rice, UMass,…

                – Hiện tại Macduffie đang có 12 học sinh Việt Nam theo học bằng học bổng và du học tự túc.

Chương trình giảng dạy

                Trường sử dụng phương pháp tiếp cận khép kín và liên ngành để giúp học sinh hiểu được sự kết nối bên trong và giữa các môn học với nhau khi tìm hiểu những thông tin chuyên sâu trong từng ngành học. Các môn trong suốt chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào kỹ năng viết, kỹ năng tư duy phê phán và phân tích, cách sửa dụng và nghiên cứu bằng máy tính, học tập theo nhóm và quan tâm đến sự đa văn hóa. Các lớp học khoa học nhấn mạnh vào hoạt động thí nghiệm, các lớp toán học tập trung vào việc giải quyết vấn đề, và các lớp ngôn ngữ nâng cao dựa vào tài liệu nguyên bản và thường xuyên vượt trội hơn các kỳ thi ngôn ngữ quốc gia.

Thông tin chi phí

                – Gói chi phí bao gồm học phí và ăn ở: $52,850/năm

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293 – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

 

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]