(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

THE VILLAGE SCHOOL

THE VILLAGE SCHOOLTHE VILLAGE SCHOOL

                Điểm thu hút du học sinh đến Texas học là chính sách ưu tiên dành cho học sinh khi theo học Trung học ở bang Texas từ 36 tháng trở lên, học sinh sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi khi tiếp tục theo học bậc Đại học ở bang Texas (tiết kiệm từ 50% đến 70% học phí). Nếu bạn ấp ủ giấc mơ học tập tại trường trung học nội trú theo kiểu truyền thống Mỹ thì trường Trung học nội trú The Village School (Houston, Texas) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Sơ lược về trường

                Tọa lạc tại Houston – thành phố lớn của bang Texas và là một thành phố khá phổ biến với cộng đồng người Việt. The Village School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 112.000m2. Trường được thành lập năm 1966, hiện nay trường có khoảng 1.300 học sinh, trong đó khoảng 390 học sinh trung học (từ lớp 9-12), 23% là học sinh quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau.

                Hiện nay trường có khoảng hơn 1300 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12, trong đó khoảng 390 học sinh trung học (từ lớp 9-12). Năm học 2013-2014 có khoảng 10 học sinh Việt Nam đang học tại trường và hơn 100 học sinh quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Trường giảng dạy chương trình lấy bằng trung học phổ thông, các Khóa học Danh dự (Honor), các Khóa học Nâng cao (AP), các Khóa học Tú Tài Quốc Tế (IB) và Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB Diploma).

Ưu điểm của trường

                – Khi tốt nghiệp với một nền giáo dục của nhà trường, học sinh đang chuẩn bị để tham gia vào các trường Đại học hàng đầu và trở thành các nhà lãnh đạo tương lai.

                – Là một trong những trường trung học tư thục tốt nhất tại Houston, The Village High School nhấn mạnh các chương trình Toán và Khoa học sáng tạo, tích hợp với nghệ thuật, để chuẩn bị cho việc học và việc làm sắp tới.

                – Học sinh quốc tế của chúng tôi cũng được hưởng những cơ hội bên ngoài trường học, chẳng hạn như một chuyến đi đến New York, diễn ra hai lần một năm. Đó là trọng tâm của chúng tôi để xây dựng tình bạn giao lưu văn hóa, sự kết nối trên toàn châu lục và cung cấp các chuyến đi thăm thú, cơ hội du lịch và trải nghiệm quốc tế.

                – Với quá trình tư vấn Đại học bắt đầu vào đầu lớp 6, học sinh của chúng tôi được các trường Đại học nổi tiếng chào đón, chẳng hạn như Harvard, Duke, Brown, Princeton, MIT, Đại học Exeter, London School of Economics, Đại học Boston, Đại học Virginia, Đại học Washington ở St. Louis, Đại học Pennsylvania, Rice, Đại học Texas Christian và Đại học bang Texas.

                – Trường được xếp hạng #20 trong tổng số 322 trường TH nội trú với tiêu chí về tổng số học sinh và tổng số lớp nâng cao AP.

Chương trình học

                Trường đào tạo chương trình IB (International Baccalaureate) quốc tế với tổng số hơn 27 môn học cho học sinh lựa chọn. Lợi thế của chương trình IB là có thể giúp học sinh giảm được nhiều tín chỉ và thời gian học ở bậc đại học. Trường còn cung cấp chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh (ESL), đảm bảo cho các em chuyển tiếp vào đại học uy tín tại Mỹ.        

                Trường có chương trình ELL (English Language Learner) thiết kế đặc biệt cho học sinh quốc tế; có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh (ESL); và rất mạnh về các môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ Thuật, Toán (STEM). Những học sinh có năng lực học tập trung bình sẽ được yêu cầu học thêm giờ tại Study Hall dưới sự giám sát của giáo viên 4 buổi/tuần. Tất cả các học sinh được quy định học tối thiểu 2 giờ học mỗi buổi tối ở ký túc xá. Đặc biệt, phụ huynh và học sinh được cung cấp tài khoản Skyward để theo dõi việc học tập của con em mình.

Thông tin chi phí

                – Gói chi phí bao gồm học phí và ăn ở: $62,000/năm

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293 – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]