(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

TIMOTHY’S SCHOOL

TIMOTHY’S SCHOOL  1. TIMOTHY’S SCHOOL

Được thành lập vào năm 1832, tọa lạc tại Stevenson, Maryland – Mỹ. Tiểu bang này tuy có diện tích nhỏ nhưng Maryland lại có rất nhiều nét độc đáo. Nơi đây tồn tại những cảnh quan đa dạng và tuyệt đẹp. Hơn nữa, thu nhập trung bình của người dân Maryland là cao nhất nước Mỹ.

Giới thiệu về trường

St. Timothy’s là trường nội trú dành riêng cho nữ sinh từ lớp 9 đến lớp 12.Trường có số lượng sinh viên quốc tế đăng ký vào học khá đông, làm cho môi trường học trở nên quốc tế hóa, học sinh sẽ được sống trong môi trường đa văn hóa để học hỏi thêm nhiều điều thú vị.

Chương trình học

St. Timothy’s cung cấp Chương trình Tú tài Quốc tế nổi tiếng thế giới. Giáo viên là những người hướng dẫn cho học sinh và họ luôn làm cho lớp học trở nên năng động, hấp dẫn và vui vẻ.

Trường có cung cấp lớp tiếng Anh  ESL dành cho sinh viên quốc tế để cải thiện tình trạng tiếng Anh toàn diện.

Nghệ thuật

Nếu học sinh có tài năng và nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ thuật thị giác thì hãy đến với St. Timothy, trường sẽ mang lại nhiều cơ hội cho học sinh xây dựng và  thúc đẩy học sinh đạt được những sáng tạo tốt nhất. Chương trình giảng dạy được thiết kế chặt chẽ để mang đến những khả năng nghệ thuật mà học sinh có thể thậm chí không biết rằng mình có.

Thể thao

Khu thể thao ngoài trời hiện đại của St. Timothy bao gồm Grass Family Foundation Field – một sân cỏ tổng hợp, đây là một trong những trường đầu tiên được lắp đặt sân cỏ hiện đại tại một trường học ở Hoa Kỳ. Trường còn là nơi diễn ra các trò chơi khúc côn cầu, bóng đá và bóng rổ. Ngoài ra, khu thể thao ngoài trời còn bao gồm sáu sân tennis một sân cỏ đa năng cho các trò chơi bóng chày và bóng mềm.

Trung tâm thể dục được trang bị thiết bị tập tạ và tập tạ, bao gồm máy chạy bộ, máy tập toàn thân, máy chèo thuyền và xe đạp, cũng như đầy đủ các máy cân và tạ. Trung tâm thể dục được trang bị đầy đủ thiết bị và có hệ thống âm thanh nổi cùng TV.

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học

Với chương trình học chặt chẽ về kiến thức cũng như rèn luyện lỹ năng mềm thông qua các hoạt động nghệ thuật và thể thao, học sinh tốt nghiệp tại trường sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng như:

  1. University of California, Los Angeles
  2. Georgetown University
  3. Boston University
  4. University of Maryland, College Park
  5. Brown University

Yêu cầu nhập học

Chương trình học nội trú/ bán trú yêu cầu: SSAT, TOEFL hoặc TOEFL

Chương trình ESL: có

Thông tin học phí

  • Gói chi phí: $56.400 (bao gồm học phí và ăn ở)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

 

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]