(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

WINDERMERE PREPARATORY SCHOOL

WINDERMERE PREPARATORY SCHOOLWINDERMERE PREPARATORY SCHOOL

                Các trường trung học nội trú hiện nay là điểm đến của nhiều du học sinh. Chắc hẳn hầu hết các bậc phụ huynh đều đã biết và không thể phủ nhận những lợi thế của việc học tập trong trường nội trú Mỹ như: phát triển thể lực, phát huy trí tuệ, định hình nhân cách, khám phá tố chất và định hướng nghề nghiệp là tiêu chí chung của các chương trình trung học nội trú dành cho độ tuổi thiếu niên. Đích đến của học sinh tham gia chương trình không chỉ trúng tuyển có học bổng mà còn học tập thành công tại các trường đại học mơ ước. Trung học Nội trú Windermere – Ngôi trường học thuật giữa lòng Florida

Tổng quan về trường

                Trường Phổ Thông Trung Học Nội Trú Windermere Preparatory School được thành lập năm 2000 tại phía Tây Nam, thành phố Orlando, trung tâm bang Florida – có rất nhiều người Việt sinh sống. Trường chỉ cách công viên nổi tiếng Walt Disney vài dặm và cách sân bay quốc tế Orlando 30 phút lái xe. Dù mới thành lập nhưng trường rất nổi tiếng với chương trình IB (chương trình tú tài quốc tế) giúp chuẩn bị hành trang vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.

                Hiện tại WindermerePreparatory School đang có khoảng 1.200 học sinh đang theo học. Trong đó có khoảng 435 học sinh trung học (từ lớp 9-12) với gần 100 học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Điểm nổi bật của trường

                – Windermere Preparatory School là một trong những ngôi trường THPT đẹp, được xây dựng khá khang trang trên khuôn rộng hơn 192.000 m2, cảnh quan xung quanh trường vô cùng đẹp và chỉ cách Sân bay quốc tế Orlando (MCO) 26km (Khoảng 30 phút lái xe).

                – Môi trường sống tại trường rất lí tưởng cho việc học tập và rèn luyện của học sinh. Khu nhà ở rộng rãi, hiện đại và khang trang. Mỗi phòng từ 2-3 em, được chia thành các khu nhà. Mỗi khu nhà có những giáo viên quản lí giúp đỡ và hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập. Các em học sinh được sử dụng các phòng sinh hoạt chung, phòng giải trí, phòng họp…

                – Trường có các chương trình ngoại khóa như nghệ thuật, khiêu vũ, dịch vụ cộng đồng…

                – Học bổng: hiện tại trường có các học bổng trị giá 10,000$/1 năm dành cho học sinh quốc tế.

                – Sỉ số lớp học nhỏ – Đây là điều kiện thuận lợi giúp các em học sinh nhận được sự quan tâm, hỗ trợ trực tiếp từ các thầy cô giáo.Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy, luôn nhiệt tình giúp đỡ các em 100% khi các em cần.

                – Đối với các học sinh quốc tế, các bạn sẽ được ở trong một khu nhà riêng trong cộng đồng dân cư và sẽ có xe Bus của trường đưa đón các em mỗi ngày.

                – Các hoạt động ngoại khóa của trường luôn phong phú, các em học sinh sẽ được tham gia vào hơn 30 câu lạc bộ tại trường với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh và bổ ích. Vào cuối tuần hoặc những kỳ nghỉ dài, các bạn học sinh sẽ được đi dã ngoại, tham quan, vui chơi ở những nơi nổi tiếng như: Disney World, Sea World, Busch Garden, Universal Studio, công viên nước, Trung Tâm Không Gian Kennedy.

                – Trường luôn tự hào về kết quả học tập với số lượng sinh viên được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ như: Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học MIT và hơn 200 trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Thông tin chi phí

                – Gói chi phí bao gồm học phí và ăn ở: $59,500/năm

Chương trình học của trường

                Trường phổ thông tư thục nội trú Windermere Preparatory School giảng dạy các chương trình học chất lượng cao từ lớp 9 đến lớp 12, bao gồm các chương trình trung học phổ thông, các khóa học danh dự (honor), các khóa học nâng cao (AP), tú tài quốc tế (IB),…

                Học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có cơ hội được cấp học bổng nếu có thành tích học tập xuất sắc và tích cựctham gia các hoạt động cộng đồng.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95

Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293 – Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com

Email:   contact@daithienson.com

 

 

 

 

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]