(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

Du học đang "HOT" dần theo thời gian, các bậc phụ huynh đang định hướng tương lai cho con em. Nhưng để đi du học bạn phải vượt quan nhiều khó khăn từ việc xin trường, điều kiện nhập học và thủ tục xin visa du học. Chính vì thế bạn nên lựa chọn được công ty tư vấn du học uy tín để có thể hỗ trợ bạn từ A đến Z.

Các câu hỏi thường gặp về du học

Đại Thiên Sơn là một công ty du học như thế nào?

Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Đại Thiên Sơn là đại diện ở Việt Nam của rất nhiều trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Cananda, Singapore, New Zealand… và là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn Du học uy tín tại Việt Nam do Sở Giáo Dục Và Đào Tạo cấp. Mang theo sứ mệnh “phục vụ khách hàng tối đa và đảm bảo chất lượng tối ưu”, Đại Thiên Sơn không ngừng tìm hiểu và nâng cao đáp ứng về những nhu cầu đang ngày một gia tăng của xã hội về tất cả các vấn đề lên quan đến du học, du lịch, xin vasa, phỏng vấn, chứng minh tài chính, và cả chăm lo sinh hoạt cho các du học sinh.

Công ty du học Đại Thiên Sơn khác biệt?

Đại Thiên Sơn đại diện tuyển sinh của hơn 4.000 trường Tiếng Anh, Trung học, Cao đẳng, Đại học trên thế giới. Khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với nhu cầu khả năng của bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chính xác về trường và có cơ hội nhận nhiều chương trình học bổng hấp dẫn từ trường.

Tại sao chọn Đại Thiên Sơn?

Không chỉ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, đại diện tuyển sinh của hơn 4.000 trường trên thế giới. Đại Thiên Sơn cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, từ khâu: tư vấn, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn luyện phỏng vấn, thủ tục xin visa, đặt lịch hẹn phỏng vấn đến khi đạt được visa du học. Chúng tôi luôn theo sát và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Nên liên hệ Đại Thiên Sơn như thế nào?

Hiện tại chúng tôi chỉ có 1 địa điểm giao dịch chính thức tại Việt Nam là 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tất cả giao dịch tại văn phòng, có chứ ký và dấu của Công ty. Bạn có nhu cầu liên hệ tư vấn du học, giải đáp thắc mắc du học, Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: (08) 3526 4249 hoặc Hotline tư vấn: 0908 3939 95.


Reviews


Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]