(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

NGHIÊN CỨU PHIM VÀ TRUYỀN THÔNG – CHUYÊN NGÀNH “HOT HIT” CỦA ARIZONA STATE UNIVERSITY

Giới trẻ hiện nay có xu hướng thích tìm hiểu về nghệ thuật và sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng. Vì vậy, chuyên ngành nghiên cứu phim và truyền thông sẽ là một sự thú vị và mới mẻ. Việc nghiên cứu phim ảnh và truyền thông sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng để thành công trong ngành công nghiệp giải trí, bao gồm phim ảnh, truyền hình và phương tiện truyền thông mới, cũng như các tổ chức nghệ thuật địa phương. Đây cũng là một chuyên ngành “hot hit” đối với các bạn trẻ có đam mê.

 

MANAGEMENT DEVELOPMENT 

CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CÔNG 

CHUYÊN NGÀNH CYBER SECURITY – 

 

Định nghĩa chuyên ngành 
Chương trình học về phim và truyền thông là một chuyên ngành đào tạo cho sinh viên khả năng suy nghĩ phân tích và nói và viết rõ ràng và thuyết phục – các kỹ năng theo yêu cầu trên hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu. 
Với xu hướng thiên về nghệ thuật, các sinh viên theo học chương trình đòi hỏi phải có sự đam mê và tìm tòi học hỏi các vấn đề trong chuyên ngành. Đối với truyền thông, sinh viên được đào tạo với chương trình học tổng quan và chuyên sâu về truyền thông, nắm bắt các vấn đề xã hội và xây dựng chiến lược truyền thông hợp lý.

Lợi ích khi theo học chuyên ngành
Chương trình phát triển các kỹ năng thông qua một loạt các khóa học chuyên sâu và viết dựa trên thảo luận. Chuyên ngành này mang đến một loạt các kỹ năng về phản ánh xu hướng, chuyển đổi nhanh chóng trong ngành công nghiệp phim ảnh và truyền thông, chuẩn bị cho sinh viên các hình thức biểu đạt nghệ thuật ngày càng tinh vi và khéo léo.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp trong các nghiên cứu phim ảnh và truyền thông đã bảo đảm việc làm trong ngành giải trí với tư cách giám đốc sáng tạo, nhà sản xuất, nhà quản lý và nhà văn. Họ làm việc trong nghệ thuật truyền thông, phát triển sản xuất, triển lãm, phân phối và quay phim, sản xuất gameshow truyền hình và video. Một số sinh viên hoàn thành các nghiên cứu sau đại học và đảm bảo việc làm trong ngành báo chí như các nhà phê bình phim ảnh và truyền thông. 

Trên thế giới có nhiều trường đại học đào tạo về chuyên ngành này, tuy nhiên, Arizona State University là trường đại học cung cấp chương trình học trực truyến, giảng dạy chuyên sâu. Trường đại học Arizona State là trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ và được vinh danh là một trong những đại học tốt nhất thế giới. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp nhất.

Khi theo học chuyên ngành Nghiên cứu phim và truyền thông tại ASU, sinh viên có cơ hội phát triển các nghề như: Chuyên gia quan hệ công chúng, đạo diễn sân khấu/phim, giám đốc chương trình truyền hình, nhà sản xuất phim…
Sinh viên được giảng dạy bởi các giảng viên có tên tuổi trong ngành, các giảng viên có các giải thưởng và thành tựu nhất định trong chuyên ngành của họ, vì vậy, chất lượng giáo dục và cơ hội tiếp thu các kinh nghiệm thực tế của sinh viên sẽ rất cao.

Bên cạnh đó,  trường đại học Arizona State có hơn 300 chuyên ngành cho sinh viên đại học và hơn 100 chương trình sau đại học để lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực, Sinh viên có thể lựa chọn trong hơn 300 chương trình đại học, chương trình xếp hạng hàng đầu như kỹ thuật, kinh doanh, báo chí…

Hơn nữa, trường còn đạt được một số thành tựu như:

  • Được công nhận là trường sáng tạo nhất của đất nước Hoa Kỳ.
  • Top 1 trường đại học công lập được sinh viên quốc tế lựa chọn theo Xếp thứ
  • Top 5 các trường đào tạo thạc sỹ tốt nhất quốc gia
  • Top 10 trường được tuyển dụng cao nhất nước Mỹ
  • Được công nhận là một trong 100 trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trường, các bạn có thể xem tại đây, Đại Thiên Sơn là đối tác tuyển sinh chính thức của Arizona State University, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành thủ tục nhập học một cách nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ ngay với Đại Thiên Sơn để được tư vấn trực tiếp.
——————                                                                                                       
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 – 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 – 35264293  – Fax: (08) 35264259

Thẻ:, , , ,

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]