(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

Events

Hội Thảo Du học Canada, cơ hội gặp gỡ đại diện trường Anh ngữ đến từ thành phố Halifax xinh đẹp của tỉnh Bang Nova Scotia.
Diễn ra vào 23/10/2017 tại văn phòng công ty tư vấn du học Đại Thiên sơn.
Trung tâm Anh ngữ Halifax – Canada (Halifax Language Institute of Canada)
Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ HALIFAX – CANADA ở Bang Nova Scotia của Canada.
(tham


Xem Ngay

Đại Thiên Sơn hân hạnh giới thiệu với quý phụ huynh và học sinh về buổi hội thảo gặp gỡ đại diện trường Ngài  GEOFF PHAN.
Vào lúc : Thứ Sáu: 13:30H  – 14h:00 .
Trường Vancouver Premier College of Hotel Management
(Tham khảo: http://www.vpcollege.com/ )
Thành lập từ năm1998, Vancouver Premier College of Hotel Management (VPC) trở thành một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng trong lĩnh vực quản lý nhà hàng và khách sạn cho sinh viên Canada và


Xem Ngay

THÁNG DU HỌC PHỔ THÔNG TRUNG HỌC MỸ
Đại Thiên Sơn hân hạnh chào đón thầy Bruce Kooker– Giám đốc học sinh quốc tế từ Trường Central Christian School (CENTRAL CHRISTIAN) đến Việt Nam. 

Thời gian: Thứ 4, Ngày 25/10/2017 vào lúc 3H – 5h Chiều.
Địa điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn
Đại diện: thầy Bruce Kooker– Giám đốc học sinh quốc tế từ trường.

 
Điểm mạnh của trường CENTRALCHRISTIAN :
 

Cơ sở vật chất hiện đại với bảng


Xem Ngay

Trường nội trú hàng đầu tại Mỹ trao học bổng trung học tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Từ ngày 16/10/2017 Đại Thiên Sơn tổ chức Xét Tuyển học Bổng Trung Học tại Mỹ ( vui lòng đăng ký theo số hotline 0908393995 để tham dự tư vấn và phỏng vấn Học Bổng.
Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm về Du học Mỹ và mong muốn tìm kiếm Học bổng đến tham dự buổi hội thảo do Đại


Xem Ngay

Canada luôn được biết đến là đất nước có quỹ đầu tư giáo dục cao, đảm bảo mức học phí dễ chịu cho sinh viên. Đồng thời, gần đây, những thay đổi về chính sách định cư tại quốc gia này đã và đang thu hút sự chú ý của nhiều phụ huynh và học sinh.

Để tạo điều kiện cho quý phụ huynh và học sinh tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về giáo dục Canada, Công ty


Xem Ngay

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Đại Thiên Sơn hiện là đại diện tuyển sinh của hơn 3.000 trường trên thế giới và mỗi năm chúng tôi hỗ trợ hàng trăm du học sinh được cấp visa du học các nước. Chính vì thế, Đại Thiên Sơn được công nhận là công ty du học uy tín do Sở GD&ĐT Hồ Chí Minh cấp.
Tiếp nối sự thành công năm 2016, trong năm


Xem Ngay

Mỹ – đất nước với nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, mỗi năm với hơn hàng ngàn du học sinh Việt Nam được cấp visa du học bậc THPT. Vậy lý do vì sao chọn học THPT Mỹ, sẽ được Du học Đại Thiên Sơn giải đáp thắc mắc trong Talkshow “DU HỌC THPT MỸ KHÓ HAY DỄ”

Thời gian: 15h00 – 17h00, Ngày 18 tháng 08 năm 2017
Địa điểm: Phòng Hội Thảo – Công Ty Tư Vấn Du


Xem Ngay

Triển lãm du học Úc với sự tham dự của hơn 22 trường hàng đầu tại Úc, bạn sẽ được giải đáp, giao lưu và gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.
Vì sao chọn du học Úc?
Xứ sở chuột túi có đến 7 thành phố có mặt trong top 50 thành phố du học tốt nhất thế giới bao gồm: Sydney, Melbourne, Canberra, Brisbane, Adelaide, Perth, Gold Coast. Môi trường sống, học tập và sinh hoạt


Xem Ngay

Tham dự sự kiện, các bạn được gặp gỡ, giao lưu và giải đáp cùng chuyên viên; cơ hội nhận HỌC BỔNG và nhiều phần quà hấp dẫn, tìm hiều thông tin “DU HỌC ÚC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH”.
Úc là đất nước có nền kinh tế phát triển, thu nhập bình quân đầu người cao. Hiện nay, có rất nhiều ngành nghề tại Úc đang thiếu nhân sự trầm trọng, để bù đắp sự thiếu hụt nguồn nhân lực


Xem Ngay

Bạn muốn có mức thu nhập cao?
Bạn muốn có việc làm ổn định?
Bạn muốn được visa du học các nước lớn?
Philippines – nằm trong danh sách những nước sử dụng tiếng Anh hàng đầu trên thế giới. Là quốc gia nới tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới, và âm chuẩn tiếng anh như người bản xứ. bài viết dưới đây sẽ giúp bạn từ bỏ quan điểm không chọn Philippines.
Nghe nói đi học Philippines, đa số những Quý


Xem Ngay

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]