(028) 3526 4249 - 0908 3939 95

Về chúng tôi

Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Đại Thiên Sơn là đại diện ở Việt Nam của rất nhiều trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Cananda, Singapore, New Zealand… và là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn Du học uy tín tại Việt Nam do Kênh Tuyển Sinh bình chọn trong năm 2015.

Mang theo sứ mệnh “phục vụ khách hàng tối đa và đảm bảo chất lượng tối ưu”, Đại Thiên Sơn không ngừng tìm hiểu và nâng cao đáp ứng về những nhu cầu đang ngày một gia tăng của xã hội về tất cả các vấn đề lên quan đến du học, du lịch, xin vasa, phỏng vấn, chứng minh tài chính, và cả chăm lo sinh hoạt cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở các trường Quốc tế.

Đến với Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Đại Thiên Sơn bạn sẽ được chuyên viên tư vấn hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết từng bước một để dễ dàng thông qua các thủ tục về giấy tờ liên quan đầy rắc rối, các vòng phỏng vấn khó khăn hay ngay cả quy trình chứng minh tài chính phức tạp.

Một số học sinh Đại Thiên Sơn

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẠI THIÊN SƠN

2007

Thành lập

Vinh dự là đại diện chính thức của Tập đoàn ELS Educational Services, bao gồm hơn 700 trường Cao đẳng và Đại học trên toàn thế giới.

 

2008

Đạt chứng chỉ

Chuyên viên tư vấn cao cấp của Trung tâm AECs trực thuộc lãnh sự quán Úc.

Chuyên viên tư vấn cao cấp của Trung tâm Cec trực thuộc lãnh sự quán Canada.

 

2009

Được vinh dự đại diện Top Agent tham gia buổi tọa đàm về giáo dục và thị thực Hoa Kỳ với Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại Vinh Nam.

 

2010

Vinh dự đại diện Yop Agent tham quan các trường Đại học Mỹ lời mời của Lãnh sự Quán.

Giám đốc Phùng Thị Mỹ Dung được Thống đốc bang Arkansas trao tặng danh hiện Đại sứ của Bang Arkansas.

 

2015

Đại Thiên Sơn vinh dự là 1 trong 100 công ty tư vấn du học uy tín được cấp giấy phép hoạt động lĩnh vực tư vấn du học trong 3000 công ty đang hoạt động.

 

2016

Tổ chức thành công triển lãm “Con đường định cư tại Hoa Kỳ và Canada”.

Mở rộng ký kết với các đối tác là các trường Phổ thông, Cao đẳng, Đại học tại Canada.

 

2017

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Thăm thành phố Balcolod, Philippines và vinh dự được Chủ tịch và Các cán bộ Thành phố đón tiếp.

 

DỊCH VỤ ĐẠI THIÊN SƠN

Du học

Nhu cầu đưa con em ra nước ngoài học tập và phát triển là xu hướng chung của nhiều bậc phụ huynh học sinh trong thời buổi hội nhập cộng nghệ hóa hiện nay. Đặc biệt là môi trường sinh hoạt và nền giáo dục ở tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Cananda, Singapore, New Zealand… luôn là lựa chọn hàng đầu của người làm cha làm mẹ.

Nắm được nhu cầu của khách hàng kết hợp việc luôn theo sát, đồng hành cùng quá trình học tập, sinh hoạt của các du học sinh quốc tế, Đại Thiên Sơn liên tục cập nhật những thông tin mới nhất và có những hướng dẫn chi tiết, kịp thời giúp bậc cha mẹ, phụ huynh, học sinh có thể dễ dàng thông qua hết các tiêu chí, thủ tục xét tuyển khó nhằn kia.

Bên cạnh đó, Đại Thiên Sơn còn có những hoạt động hỗ trợ tốt cho việc du học như:

 • Thời gian hoàn tất hồ sơ chỉ trong vòng 7 ngày.
 • Các buổi sinh hoạt, học tập trải nghiệm được tổ chức hàng tuần, hàng tháng tại công ty, với sự hướng dẫn từ những giáo viên bản xứ sẽ giúp các em cải thiện khả năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt hơn trước khi phỏng vấn với Lãnh Sự Quán, Ban Tuyển sinh…
 • Chương trình quà tặng – học bổng toàn phần, bán phần dành cho học sinh – sinh viên tương lai của trường
 • Các hội thảo chuyên đề hỗ trợ việc làm giúp các em có thể hòa nhập, làm quen với nền kinh tế, xã hội cũng như kiếm thêm sinh hoạt phí khi đang là du học sinh
 • Đồng hành cùng du học sinh trong suốt thời gian du học….

Chính vì những điều đó mà Đại Thiên Sơn đã được Kênh Tuyển Sinh đánh giá là Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam (link tham khảo).

 

Du lịch

Đến với Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Đại Thiên Sơn bạn sẽ thỏa mãn được nhu cầu đi du lịch đây đó vòng quanh thế giới một cách hài lòng nhất.

Các thủ tục xin visa, phỏng vấn với Lãnh Sự Quán, Đại Sứ Quán sẽ không làm khó được bạn. Đó là công việc của Đại Thiên Sơn. Giấy tờ, chứng minh, bảo hiểm, ăn ở… tất cả mọi thắc mắc và quan tâm về chuyến du lịch khám phá của mình bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mà giao hết cho Đại Thiên Sơn, bởi vì chúng tôi chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

Bạn chỉ cần xách ba lô và đi, mọi thủ tục quy trình cứ để Đại Thiên Sơn lo.

 

Chứng minh tài chính

Khi nhu cầu du học, du lịch nước ngoài tăng vọt thì việc xét tuyển, xin visa, phỏng vấn cũng khó khăn hơn. Và một trong những vấn đề rắc rối nhất chính là quy trình chứng minh tài chính.

Tùy từng quốc gia khác nhau mà các quy định về việc chứng minh tài chính cũng khác nhau. Bạn không chỉ phải chứng minh được số tiền đã được chuẩn bị trước đó, mà còn phải chứng minh được nguồn gốc cũng như chứng minh được sự đảm bảo, tính ổn định về số tiền đó.

Nắm được nhu cầu và quy luật thay đổi trong sự phức tạp hóa các thủ tục, hồ sơ, Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn liên tục cập nhật và nâng cấp các dịch vụ nổi trội của mình, đặc biệt được nhiều người tin tưởng và tin dùng chính là dịch vụ chứng minh tài chính của Đại Thiên Sơn.

Tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Tư vấn Du học, và là một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính hoàn hảo nhất, Đại Thiên Sơn cam kết mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng đang có nhu cầu đi du học, du lịch nước ngoài.

 

Dịch thuật

Dịch thuật công chứng là một dịch vụ mà Đại Thiên Sơn đã phục vụ và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nhân viên của Đại Thiên Sơn được lựa chọn với tiêu chí thành thạo, trôi chảy về chuyên môn trong từng lĩnh vực thị trường. Với kỹ năng dịch thuật ngôn ngữ đặc biệt trong hơn 100 thứ tiếng và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang đến sự tối ưu về hiệu quả, tốc độ, chính xác và chi phí hợp lý nhất.

 

Xin visa

Cũng như chứng minh tài chính, xin visa và phỏng vấn là những thủ tục rắc rối và lâu lắc. Nó có thể làm chậm trễ kế hoạch du học của bạn hoặc người thân, nó cũng có thể phá hỏng chuyến du lịch mà bạn đã chuẩn bị sẵn sàng hết rồi. Hãy yên tâm giao trách nhiệm đó cho chúng tôi, Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn.

Đến với Đại Thiên Sơn thì các thủ tục xin visa, phỏng vấn với Lãnh Sự Quán, Đại Sứ Quán sẽ không bao giờ làm khó được bạn. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Du học Quốc tế, sẽ hướng dẫn bạn rõ ràng, chi tiết và thay bạn làm những quy trình cụ thể, đảm bảo cho kế hoạch du học, kế hoạch du lịch của bạn và người thân diễn ra suôn sẻ nhất.

 

Xin trường, chuyển trường

Đáp ứng nhu cầu giải đáp thắc mắc và giải quyết khó khăn trong việc chọn trường, chọn ngành, xin chuyển trường và đăng ký nhập học trong kế hoạch du học, Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn cung cấp đến khách hàng dịch vụ xin trường, chuyển trường với hiệu quả nhanh, chi phí thấp và sự đảm bảo hài lòng. Dịch vụ gồm có:

 • Dịch thuật công chứng hồ sơ đăng ký nhập học hoàn chỉnh trong thời gian nhanh nhất.
 • Viết bài luận: Bài luận hay sẽ giúp các bạn tạo ấn tượng tốt với Ban Tuyển sinh của trường.
 • Hoàn thành toàn bộ hồ sơ xin trường, chuyển trường.
 • Hướng dẫn thủ tục khám sức khỏe và điền các mẫu đơn ghi rõ về lịch sử chủng ngừa, đáp ứng yêu cầu của trường và Lãnh Sự Quán.
 • Hướng dẫn và hoàn thành giúp bạn về phí xin trường, mua bank draft – bank statement.
 • Xin, làm mới hoặc gia hạn visa, I-20…

Đối với các bạn du học sinh có nhu cầu muốn chuyển trường, hoặc đi theo diện giao lưu văn hóa nhưng muốn trở lại học tiếp, Đại Thiên Sơn sẽ làm giúp bạn:

 • Ngoài những dịch vụ trọn gói như xin trường, đăng ký nhập học, Đại Thiên Sơn còn hỗ trợ các bạn muốn chuyển từ quốc gia này (nơi đang du học) sang quốc gia khác (nơi bạn muốn chuyển đến).
 • Chuyển điểm (Transfer): Đại Thiên Sơn giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí trong việc chuyển điểm đến hơn 800 trường Đại học, Cao đẳng là đối tác của công ty.
 • Đánh giá điểm (Evaluation): Dành cho những học sinh – sinh viên theo học chương trình chuyển tiếp giữa Việt Nam và nước ngoài có mong muốn được chuyển điểm từ Việt Nam sang trường bên nước ngoài để đánh giá lại.

 

Dịch vụ đưa đón ăn ở

Khi du học ở nước ngoài, môi trường sinh sống và các vấn đề về sinh hoạt của du học sinh luôn là bận tâm lo lắng hàng đầu của cha mẹ, cũng chính là sự quan tâm của Đại Thiên Sơn. Vì vậy mà Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn cung cấp dịch vụ đưa đón ăn ở để theo sát và đồng hành cùng với các bạn du học sinh, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các bạn và làm yên lòng phụ huynh.

 • Đại Thiên Sơn cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi, từ phi trường về nhà, từ nhà đến trường,… với mức chi phí hợp lý nhất.
 • Liên hệ với trường bạn dự định theo học cung cấp cho bạn nơi ở tốt nhất phù hợp nhất (theo quy định của ký túc xá trường và yêu cầu của gia đình).
 • Hướng dẫn hoặc đưa đón bạn đến những địa điểm ăn uống theo tiêu chí đánh giá và ý thích cá nhân của bạn.
 • Tư vấn cho bạn những kinh nghiệm, những điều cần biết về thói quen, cách sinh hoạt, các món ăn cũng như thói quen truyền thống của gia đình bạn sắp đến cư trú (nếu bạn muốn ở chung với người bản xứ).

 

Với sứ mệnh phục vụ tốt nhất khách hàng của mình, Đại Thiên Sơn luôn không ngừng phát triển và nâng cấp chất lượng các dịch vụ, hoạt động sắp tới để mang đến nhiều sự hài lòng hơn nơi bạn.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.3939.95
Điện thoại: (08) 35264249 – 35264254 – 35264293 Fax: (08) 35264259
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Website: www.daithienson.com
Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

Kinh nghiệm du học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

[jw_easy_logo slider_name="Danh sách Visa du học 2017"]